download Node.js for Mac 16.11.1 current

Node.js for Mac

 16.11.1 current

Download Node.js for Mac - Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/10/2021

Node.js for Mac là nền tảng mã nguồn mở dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript với tính năng chính là dựng nhanh các ứng dụng web và phát triển các ứng dụng mạng theo mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ. Với Node.js for Mac, người dùng dễ dàng dựng các ứng dụng chạy trên laptop và trên cả đám mây.


Node.js for Mac là môi trường thực thi mã JavaScript được xây dựng trên hệ thống V8 của Chrome, sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện, không đồng bộ, chạy các ứng dụng trong thời gian thực trên các thiết bị phân phối. Đặc biệt, Node.js for Mac có hệ sinh thái các package lớn nhất trên thế giới, gồm các thư viện nguồn mở khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ lập trình và thực thi các ứng dụng trên windows thì NET Framework là lựa chọn tốt nhất, trong đó phiên bản NET Framework 4.0 được sử dụng nhiều nhất với nhiều bổ sung quan trọng về tính năng, mang đến môi trường hoàn hảo cho việc phát triển các ứng dụng.

Node.js for Mac

 
Download Node.js for Mac - Phần mềm Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Node.js for Mac tích hợp công cụ npm (Node Package Manager) hỗ trợ người dùng cài đặt và quản lý các thành phần phụ thuộc, thiết lập các tùy chọn cấu hình, v.v. Không chỉ vậy, Node.js for Mac còn có nhiều ưu điểm khác như khai thác ít thành phần phụ thuộc, sử dụng trình thông dịch nhỏ gọn, với khả năng xử lý các web request và response.

Một ứng dụng lập trình khác mà các bạn có thể tham khảo thêm là Microsoft Visual Studio 2010 có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Java... hơn thế nữa, Microsoft Visual Studio 2010 còn hỗ trợ người sử dụng chạy ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết rất đơn giản.

Các tính năng chính của Node.js for Mac:

- Dựng nhanh các ứng dụng web.

- Phát triển các ứng dụng mạng.

- Sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ.

- Tích hợp công cụ npm.

- Khai thác ít thành phần phụ thuộc.Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.
 • Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.
 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.
 • Logaster - Website tạo icon, logo trực tuyến, online chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với xu hướng internet phát triển như hiện nay. Người người dùng website, nhà nhà dùng website không phải là điều gì lạ lẫm. Tuy nhiên, để tạo icon, biểu tượng cho website của mình thì không phải đơn giản. Với Logaster, trang web tạo icon, biểu tưởng trực tuyến, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những biểu tượng đẹp và độc đáo nhất.
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc bỏ đi nút Start Menu truyền thống trên Windows 8 khiến cho những người mới dùng Windows 8 cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng được phát triển giúp tạo nút Start Menu cho những người dùng Windows thích nút Start Menu truyền thống, một trong số đó là ứng dụng Pokki. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo nút Start Menu trong Windows 8 bằng Pokki.
 • Cách tạo tài khoản ViettelStudy trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Người dùng có thể tạo tài khoản ViettelStudy - mạng xã học tập do Viettel phát triển bằng 2 cách, thông quan trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại, cách làm cụ thể ra sao, Taimienphi sẽ trình bày chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới.
 • Microsoft phát hành Web Template Studio 2.0
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Chỉ vài tháng sau khi Microsoft phát hành Web Template Studio dưới dạng bản xem trước, mang đến cho các nhà phát triển giải pháp mới để tạo các ứng dụng full-stack với Visual Studio Code, hôm nay công ty vừa công bố phát hành Web Template Studio 2.0 cho người dùng.
 • Top website tạo video marketing online đẹp lung linh
  Với video, các chuyên gia marketing có thể kể câu chuyện ấn tượng về thương hiệu, giải thích về sản phẩm, cho thấy cách dịch vụ bạn cung cấp giải quyết vấn đề của người dùng. Trong thế giới mà tiếp
 • Tạo tài khoản Firefox và cách đồng bộ dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Firefox là trình duyệt internet tốc độ cao với nhiều tính năng hữu ích và có fan hâm mộ khá lớn. Với sự phát triển của mình Firefox> được nhà sản xuất phát hành nhiều phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Để sử dụng trình duyệt này hiệu quả bạn nên tạo tài khoản và đồng bộ dữ liệu để sử dụng Firefox trên các thiết bị khác.
 • Cách tạo mẫu email trong Dreamweaver
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Dreamweaver là công cụ để xây dựng các mã tiêu chuẩn trong suốt một thời gian dài, giúp cho việc thiết kế web, ứng dụng, ... trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu email trong Dreamweaver.
 • Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hôm qua Facebook cho biết họ đã mua lại Ozlo, công ty mới được thành lập chuyên phát triển ứng dụng trợ lý ảo cho Android và iOS. Tuy nhiên các điều khoản giao dịch không được tiết lộ. Liệu Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này?
 • Cách tạo thư mục ảo (Virtual Directory) trong ứng dụng Azure Web bằng PowerShell
  Trong thời đại điện toán đám mây, việc tạo một thư mục ảo IIS trong PowerShell chỉ cần chạy lệnh New-WebVirtualDirectory PowerShell. Ngày nay mọi thứ được thực hiện khác hơn một chút. Có thể một ngày
Node.js for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Node.js for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat node.js for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Node.js for Mac 16.11.1 current


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AngularJS 4,3/5 Thiết kế ứng dụng web bằng ngôn ngữ JavaScript
 • Web Template Studio 3/5 Template cho việc tạo ứng dụng web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm