download AppTrans 1.9.0

AppTrans

 1.9.0

Download AppTrans - Chuyển dữ liệu giữa ipod, iphone, ipad

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/05/2017

AppTrans là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các tính năng cơ bản để người sử dụng có thể chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPod, iPhone hay iPad.

Quảng cáo

AppTrans hỗ trợ người dùng chuyển tất cả các loại dữ liệu khác giữa các thiết bị iOS như: tệp tin, hình ảnh, phim, ca nhạc, ứng dụng, tài liệu… Từ đó, bạn có thể lựa chọn và chuyển bất kì dữ liệu nào từ thiết bị iOS này sang thiết bị khác một cách đơn giản. Hơn nữa, ưu điểm của chương trình là bảo đảm quá trình chuyển diễn ra suôn sẻ và không làm mất mát dữ liệu.

Với AppTrans bạn được cung cấp 3 chế độ chuyển ứng dụng hay dữ liệu khác nhau cho tất cả các thiết bị iOS để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và dạng dữ liệu. Người sử dụng không cần phải tải và dùng iTunes hay iCloud để đạt kết quả cao.

Ngoài ra, AppTrans cũng cho phép người sử dụng chuyển dữ liệu với dung lượng lớn được tải từ App Store vào các thiết bị iOS mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Do đó, bạn có thể yên tâm chuyển hàng chục Gb ứng dụng vào máy iPhone, iPad hay iPod một cách trọn vẹn.

Những tính năng chính của AppTrans:


-Khả năng chuyển các dạng dữ liệu khác nhau: tệp tin, hình ảnh, phim, ca nhạc, ứng dụng, tài liệu…
-Hỗ trợ các thiết bị iOS như iPhone, iPod hay iPad.
-Hỗ trợ 3 chế độ chuyển dữ liệu khác nhau.
-Cho phép chuyển dữ liệu với dung lượng lớn tới hàng chục Gb một cách suôn sẻ.Liên kết tải về - [4.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppTrans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apptrans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá