download Evasi0n evasi0n7 1.0.8

Evasi0n

 evasi0n7 1.0.8

Download Evasi0n - Phá khóa iphone, ipad

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/07/2020

Evasi0n là phần mềm jaibreak iOS miễn phí rất đáng sử dụng. Phiên bản phần mềm mới nhất hỗ trợ tất cả các thiết bị mới nhất của Apple như iPhone 4, 4S, 5, iPad, iPad Mini, iPod,....


Giới thiệu Evasi0n:

Evasi0n là phần mềm luôn được người sử dụng Apple mong đợi để có thể jailbreak các cấu hình iOS mới nhất, giúp bạn thoải mái cài đặt các ứng dụng mới nhất hữu ích nhất cho thiết bị di động của bạn. Phần mềm Evasi0n có thể nói thay thế được cho phần mềm iTunes để dễ dàng liên lạc với các thiết bị iOS thông qua cùng loại giao thức mà Apple sử dụng.

3utools cũng là công cụ jailbreak các cấu hình iOS mới nhất, hỗ trợ cả những phiên bản iOS mới nhất, bên cạnh đó 3utools còn hỗ trợ chuyển đổi video, tạo nhạc chuông, dọn dẹp file rác của bạn.

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt Evasi0n, bạn nên sao lưu lại tất cả dữ liệu trên điện thoại để có thể phục hồi lại được khi có một sai sốt nhỏ xảy ra. Điều này không làm ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình chạy phần mềm này của bạn.

Evasi0n được nâng cấp phiên bản mới thường xuyên để phục vụ những đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu những chức năng mới nhất được yêu thích trên iPhone, iPad,... mà không còn phải lo lắng phải mua bản quyền từ  nước ngoài nữa.


Một số tính năng chính của phần mềm Evasi0n:


- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị của Apple, lần đầu tiên sử dụng được cho các dòng iPhone 5, iPad 3/4, iPad Mini.
- Jailbreak nhanh chóng và an toàn cho các thiết bị di động.
- Giảm sự xuất hiện của các ứng dụng thời tiết trên iOS.
- Hỗ trợ khắc phục vấn đề khởi động thiết bị lâu.
- Hỗ trợ khắc phục vấn đề làm việc bị hạn chế do kết nối nhiều  thiết bị iOS với nhau.
 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evasi0n được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evasi0n là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Evasi0n evasi0n7 1.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm