download AquaSnap Portable  1.23.10

AquaSnap Portable

  1.23.10

Download AquaSnap Portable - Kiểm soát hiển thị các cửa sổ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/06/2020

AquaSnap Portable là tiện ích giúp đỡ người dùng điều chỉnh vị trí và kích thước các cửa sổ trên màn hình cùng các hiệu ứng khác nhau. Chương trình hỗ trợ các phương pháp kéo thả đến 8 vị trí trên màn hình để sắp xếp các cửa sổ. Nó có thể hoạt động từ USB mà không cần cài đặt.

Quảng cáo

AquaSnap Portable mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích trong việc kiểm soát hoàn toàn vị trí và kích thước các cửa sổ được mở trên màn hình. Chương trình cho phép kéo thả các cửa sổ đến nhiều vị trí trên màn hình để sắp xếp chúng lại. Một ưu điểm của phần mềm này là tự động điều chỉnh kích cỡ của các cửa sổ để hiển thị đẩy đủ nội dung, chí khi bạn kéo nó đến góc màn hình.

AquaSnap Portable cho phép sắp xếp lại vị trí hiển thị của các cửa sổ thu nhỏ trên màn hình để mở nhanh khi cần thiết. Người dùng cũng có thể một cửa sổ luôn hiển thị bên trên các cửa sổ khác hoặc tạo hiệu ứng trong suốt cho cửa sổ khi di chuyển. Tính năng này rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi không còn phải sử dụng chuột để tùy chỉnh kích thước các cửa sổ.

AquaSnap Portable là phần mềm di động, có thể được kích hoạt và sử dụng tử ổ đĩa USB hoặc bất kỳ thiết bị di động nào mà không cần phải cài đặt phức tạp. Theo nhận xét của nhiều người đã sử dụng, tiện ích này có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, và cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của AquaSnap Portable:

- Kéo thả các cửa sổ trên màn hình
- Điều chỉnh kích cỡ của các cửa sổ
- Sắp xếp lại vị trí các cửa sổ
- Để một cửa sổ luôn hiển thị bên trên các cửa sổ khác
- Tạo hiệu ứng trong suốt cho cửa sổ khi di chuyển
- Kích hoạt và sử dụng phần mềm từ USB
 Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AquaSnap Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aquasnap portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AquaSnap Portable 1.23.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá