download Picture In Picture Viewer 0.4.3

Picture In Picture Viewer

 0.4.3

Download Picture In Picture Viewer - Thu nhỏ cửa sổ trên trình duyệt Google Chorme

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 26/12/2013

Picture In Picture Viewer là ứng dụng tiện lợi được cung cấp cho trình duyệt Google Chorme, hỗ trợ người dung xem các cửa sổ ở chế độ thu nhỏ để có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều Tab. Đây là chương trình được thiết kế với mục đích đơn giản hóa các thao tác trên trình duyệt khi phải làm việc với nhiều trang web khác nhau.

Quảng cáo

Picture In Picture Viewer được cung cấp miễn phí cho Google Chorme, cho phép người dùng nhập các địa chỉ Website mong muốn để xem dưới dạng cửa sổ thu nhỏ. Chương trình cũng cung cấp tính năng duyệt thử theo giao thức trình duyệt trên di động hay trên Desktop hoặc mở nhiều cửa sổ trình duyệt nhỏ.

Picture In Picture Viewer tiết kiệm đáng kể thời gian cho người sử dụng bởi bạn có thể xem trước nội dung trang web trong cửa sổ thu nhỏ trước khi quyết định mở nó hay không. Bạn cũng được kích hoạt tính năng ẩn trình duyệt. Tiện ích này không giới hạn về số lượng địa chỉ Website mà bạn muốn xem, các cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình và tự duyệt đến chính trang web bạn đang truy cập.

Picture In Picture Viewer là công cụ rất hữu hiệu khi bạn thường xuyên phải làm việc với nhiều cửa sổ trong một trình duyệt. Mặt khác, bạn có thể truy cập nhanh đến bất cứ địa chỉ nào mong muốn chỉ với một vài thao tác. Sẽ là dễ dàng hơn nhiều khi phải di chuyển qua lại liên tục giữa các Tab.

Các tính năng chính của Picture In Picture Viewer:

- Thu nhỏ cửa sổ trên trình duyệt Chrome
- Cho phép nhập các địa chỉ Website vào cửa sổ thu nhỏ
- Không giới hạn số lượng
- Truy cập nhanh vào một trang Web bất kỳ
- Tiết kiệm thời gian khi không phải di chuyển qua lại giữa các Tab
 Liên kết tải về - [41 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture In Picture Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture in picture viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture In Picture Viewer 0.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sideplayer 3/5 Vừa chat Facebook vừa xem video Youtube
  • AquaSnap 3/5 Sắp xếp cửa sổ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá