download Wordinn English to Urdu Dictionary 1.1

Wordinn English to Urdu Dictionary

 1.1

Download Wordinn English to Urdu Dictionary - Hỗ trợ tra từ điển tiếng Anh - Urdu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2015

Wordinn English to Urdu Dictionary cho phép người dùng học ngôn ngữ Urdu một cách dễ dàng thông qua biên dịch tiếng anh, người dùng cũng có thể học tiếng anh bằng ứng dụng này. Chương trình là một bộ từ điển với hàng ngàn mẫu câu, từ vựng khác nhau để người dùng có thể hiểu và học ngôn ngữ urdu một cách tốt và hiệu quả nhất.


Wordinn English to Urdu Dictionary là từ điển Tiếng Anh – tiếng Urdu, bộ từ điển là tổng thể bao gồm hơn 40.000 từ tiếng Anh đã được dịch sang tiếng Urdu (ngôn ngữ phổ biến của người gốc Ấn). Đây là một trong những tiện ích tốt nhất dành cho những người phải làm việc thường xuyên với tiếng Urdu để soạn thảo văn bản hoặc gửi Email đến người khác….

Wordinn English to Urdu Dictionary tích hợp hộp thoại tìm kiếm ngay ngay trong giao diện chính, bạn chỉ việc gõ chính xác một từ ngữ hoặc một phần từ ngữ tiếng Anh cần tìm, chương trình sẽ tự động hiển thị các kết quả liên quan kèm theo các bản dịch bằng tiếng Urdu, cung cấp nhiều hình ảnh minh họa để bạn dễ hiểu hơn.

Wordinn English to Urdu Dictionary cung cấp thêm chức năng phát âm các từ ngữ vừa được tìm, giọng nói được phát ra cùng với những từ ngữ này đều được thu trực tiếp từ những người bản địa, giúp ích rất nhiều cho bạn việc phát âm, vận dụng vào quá trình giao tiếp với người gốc Ấn sau này.

Tính năng cơ bản của Wordinn English to Urdu Dictionary:

- Từ điển Tiếng Anh – Tiếng Urdu.


Wordinn English to Urdu Dictionary cung cấp hơn 40.000 từ ngữ Tiếng Anh được dịch sang ngôn ngữ Urdu của người gốc Ấn, giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tự học và soạn thảo văn bản  hoặc gửi Email đến các đối tác, khách hàng là người gốc Ấn.

- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm nhanh chóng.

Để tìm kiếm một trong số hơn 40.000 từ ngữ được cung cấp sẵn, tiện ích này được tích hợp sẵn một khung tìm kiếm ngay trên đầu giao diện chính, chương trình sẽ hiển thị ngay lập tức toàn bộ những kết quả liên quan nhất đến những từ khóa được bạn gõ vào, chọn lựa từ ngữ phù hợp nhất để áp dụng vào văn bản của mình.

- Giải thích các từ ngữ kèm theo ví dụ.

Wordinn English to Urdu Dictionary sẽ hiển thị đồng thời các ví dụ cụ thể cho từng từ ngữ Hindi mà bạn muốn tìm kiếm, dựa vào những ví dụ này để bạn dễ dàng hơn trong việc học tiếng Hindi.

- Hiển thị từ đồng âm khác nghĩa.

Trong quá trình tìm kiếm, Wordinn English to Urdu Dictionary sẽ hiển thị cả những từ ngữ đồng âm nhưng khác nghĩa với từ ngữ mà bạn cần tìm, có thể chúng được viết giống nhau nhưng ý nghĩa lại hoàn toàn khác nhau, nhất là khi được đặt vào trong những ngữ cảnh khác biệt.

- Hiển thị hình ảnh minh họa.

Để làm nổi bật ý nghĩa của từ khóa cần tìm, bộ từ điển này còn cung cấp vô số hình ảnh minh họa khác nhau đặc trưng cho từng ngữ cảnh khi sử dụng từ ngữ đó. Nhờ vậy, giúp bạn dễ dàng nắm bắt bài học cũng như các thức sử dụng của các từ ngữ này.

- Chức năng phát âm từ ngữ.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của tiện ích này chính là khả năng phát âm các từ ngữ được tìm thấy. Mỗi khi tìm kiếm một từ ngữ mới, bạn có thể nghe trực tiếp từ ngữ này bằng tiếng Hindi, giúp bạn nâng cao khả năng phát âm của mình.
 Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wordinn English to Urdu Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wordinn english to urdu dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wordinn English to Urdu Dictionary 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm