download Madura English Sinhala Dictionary 2006

Madura English Sinhala Dictionary

 2006

Download Madura English Sinhala Dictionary - Từ điển tiếng Anh, giúp học tốt môn Anh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2018

Madura English Sinhala Dictionary là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập, chương trình là một bộ tổng hợp nhiều từ ngữ, từ vựng mẫu câu khác nhau về tiếng Anh, người dùng có thể chọn bài học tương thích với trình độ của mình. Đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện thao tác dịch ngôn ngữ từ anh sang việt và ngược lại.


Madura English-Sinhala Dictionary là từ điển Anh – Shinhala với nhiều từ ngữ chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như y học, khoa học, nghệ thuật, công nghệ thông tin, môi trường, pháp luật…Tiện ích này rất hữu hiệu dành cho những người muốn tìm hiểu một trong hai ngôn ngữ chính thức của người Sri Lanka.

Để tra từ điển Anh - Việt, Anh - Anh, bộ từ điển oxford được nhiều người lựa chọn, với hơn 100 triệu từ ngữ, cho phép tra cứu nhanh chóng và chính xác, ngoài ra còn kèm theo thêm nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ trong lịch sử, từ điển oxford còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo lường, tiền tệ và thời gian.

Tiếng Sinhala cùng với tiếng Tamil là hai ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu của người Sri Lanka, đây là một trong những ngôn ngữ khó và không phải ai cũng có có khả năng hiểu được chúng. Sẽ thật khó khăn nếu công ty của bạn có đối tác là  người Sri Lanka, để hiểu được người khác nói gì đòi hỏi một thời gian học hỏi khá dài. Từ điển Madura English-Sinhala Dictionary sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Bạn có thể tìm thấy trong Madura English-Sinhala Dictionary một từ ngữ Sinhala với bất kì chuyên ngành nào dễ dàng bằng cách gõ từ nghĩa cần tìm trong hộp thoại tìm kiếm được tích hợp sẵn bằng tiếng Anh, nghĩa của nó sẽ được dịch bằng tiếng Sinhala với ý nghĩa chính xác để bạn hiểu được.

Tính năng chính của Madura English-Sinhala Dictionary:

- Từ điển Tiếng Anh – Tiếng Sinhala.


Giống như từ điển Anh – Việt, từ điển này cung cấp hơn 230.000 từ ngữ khác nhau giúp bạn tra cứu tất cả những từ ngữ là tiếng Anh và dịch sang tiếng Sinhala của người Sri Lanka để bạn hiểu được những từ ngữ này đang muốn nhấn mạnh điều gì.

- Tìm kiếm từ ngữ dễ dàng.

Madura English-Sinhala Dictionary được tích hợp một hộp thoại tìm kiếm ngay trên đầu trang giao diện, bạn chỉ việc gõ chính xác từ  ngữ hoặc một phần tên từ cần tìm, tiện ích này sẽ hiển thị chính xác toàn bộ những từ ngữ liên quan đến từ khóa vừa được gõ vào, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc của mình.

- Từ ngữ với đa ngành nghề.

Madura English-Sinhala Dictionary là “đại từ điển” bao gồm nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể tìm thấy các từ ngữ theo từng lĩnh vực như y học, khoa học, công nghệ thông tin, viễn thông, pháp luật, môi trường, nông – lâm – ngư nghiệp và nhiều ngành khác nữa.

- Các từ ngữ với nhiều cách dịch khác nhau.

Các từ  ngữ có thể được dịch thành nhiều nghĩa khác nhau theo nhiều lĩnh vực gọi là từ đồng âm khác nghĩa. Tiện ích này sẽ hiển thị toàn bộ các nghĩa có liên quan đến từ ngữ mà bạn cần tìm.

- Liên kết từ ngữ với các từ ngữ đồng nghĩa khác.

Một trong những tính năng thú vị nhất của tiện ích này chính là khả năng liên kết từ ngữ với các từ đồng âm khác, nghĩa là, nếu bạn gõ một từ khóa tìm kiếm tiện ích này sẽ hiển thị đồng thời cả những từ ngữ đồng nghĩa khác. Nhờ tính năng này, bạn có thể tìm hiểu và biết thêm nhiều từ ngữ khác trong cùng một thời điểm.
 Liên kết tải về - [16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Madura English Sinhala Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat madura english sinhala dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Madura English Sinhala Dictionary 2006


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm