download HanAnhViet 1.0.1

HanAnhViet

 1.0.1

Download HanAnhViet - Từ điển Anh, Trung, Việt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/09/2013

HanAnhViet là bộ công cụ từ điển giúp bạn tra từ ngữ ở 3 ngôn ngữ Anh, Trung, Việt với kho từ phong phú và đa dạng. Đây là công cụ tra từ miễn phí với tốc độ cực nhanh và trả về kết quả chính xác.


HanAnhViet có khả năng tự động tra từ và cho phép người dùng tùy chọn loại từ điểm phù hợp. Bạn được phép chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung sử dụng font Unicode. Công cụ này còn có khả năng tìm kiếm thông minh bằng cách sử dụng dấu nháy, cho phép tìm chính xác từ ngữ. Đồng thời, người dùng cũng được phép xem các từ đã tra trước đó thông qua bộ nhớ chương trình.

HanAnhViet hiển thị một cửa sổ nhỏ khi bạn trỏ chuột đến bất cứ vùng văn bản nào. Tuy nhieenm tính năng này cũng có thể bị vô hiệu hóa. Vị trí cửa sổ này có thể được cố định và giúp người dùng thực hiện các chức năng như chép vào bộ nhớ, lưu nghĩa, phát âm, truy vấn tra chéo nghĩa hay truy vấn mờ nghĩa. Bạn cũng có thể tra nghĩa của thanh tiêu đề, menu, chữ trên các nút, biểu tượng trên desktop, nút Start...

HanAnhViet là ứng dụng người dùng học ngoại ngữ rất tốt và toàn diện. Đây vừa là công cụ học tập, đồng thời cũng nâng cao khả năng của người dùng trên cả phương diện ngữ âm và từ vựng.
Phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của HanAnhViet:

- Từ điển Hán - Anh - Việt.


HanAnhViet là một chương trình từ điển, có thể đọc các ký tự Trung Quốc trong bộ nhớ tạm và cung cấp các định nghĩa tiếng Anh / Việt Nam rất dễ dàng và thuận lợi. Phần mềm hỗ trợ người dùng gõ các kiểu phông chữ Unicode trong trình gõ Unikey hay VietKey. Bạn có thể tra nhanh ý nghĩa của bất kỳ một từ nào trong tiếng Trung - Anh - Việt và chuyển đổi chúng qua lại với tiếng Việt.

- Tra từ nhanh chóng và dễ dàng.

Việc tra từ trên chương trình rất đơn giản, trả về kết quả chính xác và nhanh chóng gần như ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ học tập rất hiệu quả, đồng thời bạn cũng hoàn toàn tự học được để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

- Tích hợp công cụ phát âm.

Bộ từ điển HanAnhViet còn giúp bạn biết được cách phát âm chính xác của mỗi từ được tra với tính năng "Pronouce the word when it pops up" và nhấp chuột liên tục để nghe phát âm nhiều lần. Đây là ưu điểm độc đáo trong bộ từ điền đồ sộ này giúp bạn vừa nắm được từ vựng vừa học được cả phiên âm.Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HanAnhViet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hananhviet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm