download English to Hindi Character Converter 9.0

English to Hindi Character Converter

 9.0

Download English to Hindi Character Converter - Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Hindi

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/06/2017

English to Hindi Character Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng dễ dàng thay đổi, chuyển đổi ngôn ngữ tiếng anh sang chữ hindi một cách dễ dàng chính xác nhất. Đặc biệt người dùng có thể xem xét để nhận thấy sự giống và khác nhau giữa hai lại ngôn ngữ trên ngay giao diện chương trình.


English to Hindi Character Converter là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các văn bản được viết bằng Tiếng Anh sang tiếng Hindi của người Ấn độ. Đây là tiện ích rất hữu ích giúp đỡ những ai muốn soạn thảo văn bản hoặc gửi Email đến những người khác là người Ấn Độ nhưng không biết gõ tiếng Hindi trực tiếp từ bàn phím máy tính.

English to Hindi Character Converter sẽ hiển thị song song hai văn bản khác nhau, bên trái là văn bản tiếng Anh và bên phải là văn bản đã được dịch sang tiếng Hindi, để bạn dễ dàng so sánh nội dung giữa hai văn bản với nhau.

English to Hindi Character Converter có khả năng chuyển đổi kí tự trong thời gian thực, nghĩa là trong quá trình bạn đánh máy gõ Tiếng Anh, tiện ích cũng tự động chuyển đổi ngay lập tức các văn bản vừa được gõ sang tiếng Hindi.

English To Hindi and Hindi To English Converter Software cũng là công cụ có tính năng dịch thuật từ tiếng Anh ra tiếng Hindi nhưng English To Hindi and Hindi To English Converter Software còn tích hợp cả tính năng dịch ngược khá thú vị giúp bạn hiểu được 2 ngôn ngữ này dễ dàng hơn.


Tính năng chính của English to Hindi Character Converter:

- Chuyển đổi kí tự Tiếng Anh sang tiếng Hindi.


Sử dụng English to Hindi Character Converter giúp bạn chuyển đổi ngay lập tức các kí tự trong cùng một văn bản được viết bằng ngôn ngữ Tiếng Anh sang các văn bản tiếng Hindi. Chương trình có khả năng chuyển đổi các văn bản dài, không giới hạn số lượng kí tự trong văn bản Tiếng Anh.

- Hiển thị cùng lúc hay văn bản Tiếng Anh và Tiếng Hindi.

Có giao diện tương tự như chức năng Google Translation được cung cấp bởi Google, tiện ích này sẽ hiển thị đồng thời cả hai văn bản Tiếng Anh và Tiếng Hindi, hiển thị song song giúp bạn so sánh nội dung giữa các văn bản..

- Chuyển đổi kí tự Hindi bằng ngôn ngữ phiên âm.

Không cần phải viết chính xác các từ ngữ bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Hindi, mà bạn chỉ cần gõ những từ ngữ tương tự như cách phát âm của chúng, English to Hindi Character Converter sẽ giúp bạn hiển thị ngay lập tức những kí tự tương ứng và đảm bảo không xảy ra lỗi chính tả trong văn bản tiếng Hindi của bạn.

- Tự động chuyển đổi các kí tự trong thời gian thực.

Bạn có thể vừa gõ các văn bản Tiếng Anh, ứng dụng này sẽ tự động chuyển đổi và dịch sang tiếng Hindi ngay lập tực, gõ Tiếng Anh đến đâu, dịch sang tiếng Hindi đến đó.

- Hiển thị bàn phím Hindi ngay trên máy tính.

Sử dụng chức năng “Charater Map” của English to Hindi Character Converter có khả năng hiển thị một bàn phím ảo là những chữ cái Hindi tương ứng với bàn phím chữ cái Latinh được kết nối với máy tính, nhờ vậy, bạn có thể sử dụng bàn phím tiếng Anh để viết trực tiếp các chữ cái trong văn bản tiếng Hindi.

- Lưu các văn bản tiếng Hindi dưới dạng các văn bản Word.

Các văn bản sau khi đã được dịch và viết bằng tiếng Hindi có thể được lưu dưới dạng các văn bản có hỗ trợ bảng mã Unicode như Microsoft Word để lưu giữ trong máy tính hoặc gửi qua Email trực tiếp từ chính giao diện của ứng dụng.
 Liên kết tải về - [8.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English to Hindi Character Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english to hindi character converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English to Hindi Character Converter 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm