download Shoshi English To Bangla Dictionary 1.2

Shoshi English To Bangla Dictionary

 1.2

Download Shoshi English To Bangla Dictionary - Tra cứu tiếng Anh sang tiếng Bangladesh

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/01/2015

Shoshi English To Bangla Dictionary cho phép người dùng học ngôn ngữ ngay trên máy tính mà không mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc, bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi nào bạn muốn. Chương trình có khá nhiều từ vựng về ngôn ngữ Anh - Bangladesh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Shoshi English To Bangla Dictionary là từ điển ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Bangla với nhiều từ ngữ Tiếng Anh được dịch sẵn sang Tiếng Bangla, giúp ích cho bạn trong việc dịch thuật các văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Bangla. Tiện ích này rất cần thiết cho những ai đang là sinh viên, giáo viên hoặc những người muốn tìm hiểu ngôn ngữ của người Bangladesh.

Tiếng Bangla (hay còn gọi là Bengan) là một trong những ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu tại miền đông của Nam Á trong đó có đất nước Bangladesh và các bang miền tây Bengal của Ấn Độ. Đây là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới và không phải ai cũng có thể hiểu được nó. Sử dụng Shoshi English To Bangla Dictionary sẽ giúp bạn hiểu được phần nào các từ ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Bangla này.

Shoshi English To Bangla Dictionary tích hợp hộp thoại tìm kiếm ngay trên giao diện chính, bạn chỉ việc gõ một từ ngữ hoặc một phần của từ ngữ trong tiếng Anh đó làm từ khóa, từ điển này sẽ hiển thị ý nghĩa của từ ngữ đó bằng Tiếng Bangla để bạn dễ dàng hiểu được.

Tính năng chính của Shoshi English To Bangla Dictionary:

- Từ điển tiếng Anh – Tiếng Bangla.


Shoshi English To Bangla Dictionary cung cấp hầu hết các từ ngữ là tiếng Anh được dịch sang tiếng Bangla của người Bangladesh, để bạn dễ dàng hiểu được và áp dụng vào công việc của mình.

- Tìm kiếm từ ngữ dễ dàng.

Bạn chỉ việc gõ một từ chính xác hoặc một phần những chữ cái đầu của từ ngữ đó, từ điển này sẽ hiển thị toàn bộ những ý nghĩa có liên quan, bạn chọn lựa ý nghĩa phù hợp với ngữ cảnh của văn bản cần dịch của mình hoặc sử dụng chính xác ý nghĩa của từ ngữ đó khi đang nói chuyện với người Bangladesh.

- Tìm kiếm ngẫu nhiên các từ ngữ.

Shoshi English To Bangla Dictionary giúp bạn kiểm tra từ vựng thường xuyên bằng cách thêm tính năng “ ngẫu nhiên”, mỗi khi bạn click chuột vào tính năng này, năm từ ngữ ngẫu nhiên sẽ được hiện ra, giúp bạn kiểm tra vốn từ vốn có của mình.

- Tự tạo danh sách các từ ngữ thường dùng.

Trong quá trình làm việc, có những từ ngữ thường xuyên được lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn khó có thể nhớ được chúng một sớm một chiều, thay vì viết chúng ra giấy, tiện ích này cho phép bạn tự tạo danh sách bao gồm những từ ngữ thường dùng, giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn.

- Trợ giúp trực tuyến.

Shoshi English To Bangla Dictionary tích hợp thêm tính năng “Trợ giúp trực tuyến” giúp giải đáp mọi khó khăn cũng như hiển thị thêm các ý nghĩa của nhiều từ ngữ mới chưa kịp đưa vào từ điển.

- Hoạt động trong chế độ nền của hệ thống.

Khác với những từ điển khác, tiện ích này hoạt động trong chế đồ nền của hệ thống, có nghĩa là, bạn vẫn có thể thực hiện những công việc khác ngay trên máy tính mà không phải lo từ điền này sẽ làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.
 Liên kết tải về - [89.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shoshi English To Bangla Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shoshi english to bangla dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shoshi English To Bangla Dictionary 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm