download iFinger Collins English Dictionary 4.1

iFinger Collins English Dictionary

 4.1

Download iFinger Collins English Dictionary - Từ điển và từ vựng trong tiếng Anh

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2020

iFinger Collins English Dictionary là một cuốn từ điển tiếng anh với hàng ngàn từ vựng khác nhau giúp người dùng nâng cao khả năng tiếng anh của mình một cách tốt nhất. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ thực hiện việc cập nhật, thêm vào cơ sở dữ liệu các từ vựng mới một cách dễ dàng và đơn giản.


iFinger Collins English Dictionary là bộ từ điển Tiếng Anh với hơn 400.000 thư mục khác nhau được cung cấp sẵn. Phần mềm này rất hữu ích giúp đỡ bạn trong việc nâng cao vốn Tiếng Anh của mình hoặc thích hợp dành cho những người thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh để soạn thảo văn bản hoặc gửi Email đến những người nước ngoài.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, những không phải tiếng Anh ở đâu cũng giống nhau, một ví dụ đặc trưng rõ rệt cho điều này chính là người Mỹ sử dụng tiếng Anh những lại khác người Anh sử dụng tiếng Anh. iFinger Collins English Dictionary sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các bộ từ điển Tiếng Anh được sử dụng từ khắp nơi trên thế giới, từng khu vực cụ thể.

iFinger Collins English Dictionary được tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng một từ hoặc một cụm từ bằng tiếng Anh, chương trình sẽ tự động hiển thị ý nghĩa của chúng, hiển thị những từ đồng âm nhưng khác nghĩa, cách sử dụng từ ngữ trong nhiều trường hợp cụ thể.

Tính năng cơ bản của iFinger Collins English Dictionary:

- Bộ từ điển Tiếng Anh đa dạng.

iFinger Collins English Dictionary cung cấp đầy đủ các bộ từ điển Tiếng Anh được sử dụng từ khắp nơi trên thế giới, từng khu vực cụ thể.

- Chức năng tìm kiếm hiệu quả.

Giống như các phần mềm khác, tiện ích này giúp bạn tìm kiếm hiệu quả bất kì một từ hoặc một cụm từ nào được gõ vào. Chương trình sẽ hiển thị toàn bộ ý nghĩa cũng như các từ đồng âm nhưng khác nghĩa, cách sử dụng của các từ ngữ trong những trường hợp cụ thể.

- Là Add-in của các trình duyệt Web.

Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trên các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox hay Google Chrome sẽ xuất hiện một khung tìm kiếm ngay trên đầu các trình duyệt, bạn chỉ việc gõ một từ cần tìm, tiện ích sẽ hiển thị các ý nghĩa ngay lập tức.

- Dịch các từ ngữ trong thời gian thực.

iFinger Collins English Dictionary có khả năng dịch các ý nghĩa của các từ ngữ ngay lập tức, các từ khóa được nhập vào trong quá trình tìm kiếm, các ý nghĩa của những từ ngữ này ngay lập tức sẽ xuất hiện, bạn nhập đến đâu, từ ngữ xuất hiện đến đó.

- Tự động kiểm tra chính tả.

Chức năng kiểm tra các lỗi chính tả được tích hợp sẵn giúp bạn không phải lo lắng vì những từ ngữ hoặc đoạn văn của mình bị dịch sai.

- Tự động cập nhật dữ liệu liên tục.

iFinger Collins English Dictionary có chức năng tự động cập nhật các dữ liệu liên tục, nhờ vậy, bất kể là từ khóa này được nhập vào, tiện ích cũng sẽ tìm kiếm và hiển thị các ý nghĩa ngay lập tức.Liên kết tải về - [54.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iFinger Collins English Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ifinger collins english dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iFinger Collins English Dictionary 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm