download Spoken English cho Android

Spoken English

 cho Android

Download Spoken English - Giúp học tốt môn Anh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/01/2020

Spoken English là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng anh trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Chương trình bao gồm hơn 2000 câu tiếng Anh, người dùng có thể cấu hình thêm mới, thực hiện thao tác chuyển đổi văn bản thanh ngôn ngữ giọng nói một cách dễ dàng và đơn giản.


Spoken English là phương pháp hữu hiệu giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Tiện ích bao gồm nhiều bài học bổ ích cùng với hơn 2000 câu tiếng Anh giao tiếp phổ biến, nhờ vậy, vốn tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên đáng kể, áp dụng vào cuộc sống sau này.

download spoken english

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Việc học Tiếng Anh có thể đơn giản đối với nhiều người, đặc biệt là những người sinh ra trong gia đình có người thân là người Anh hoặc bạn phải là người cực kì yêu thích môn ngoại ngữ này, ngược lại, sẽ trở nên khó khăn gấp bội đối với những người không có điều kiện để tiếp cận nó. Sử dụng Spoken English sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trong việc bỏ ra để theo học các lớp dạy tiếng Anh mà hiệu quả thì chưa chắc đã cao.

English with ABA English cũng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh với nhiều bài học từ đơn giản đến phức tạp, đặc biệt Learn English with ABA English còn có bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

download spoken english

Spoken English sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trong quá trình học Tiếng Anh, các bài học kèm theo các ứng dụng, cách phát âm của các từ ngữ, cách sử dụng ngữ pháp sao cho hợp lý và cách phát âm thật chuẩn với người bản địa đều được giới thiệu qua phần mềm này.

Bạn tham khảo ứng dụng học tiếng Anh trên Android có tên Learn English Speak English với chức năng luyện phát âm, luyện đọc tiếng Anh hiệu quả, với Learn English Speak English, bạn sẽ được nghe giọng phát âm của người bản xứ, có thể chia sẻ bài ghi âm và điểm số với bạn bè.

Tính năng chính của Spoken English:

- Cung cấp nhiều câu tiếng Anh hữu ích.


Spoken English cung cấp hơn 2000 câu tiếng Anh giao tiếp bổ ích, được đặt trong các hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng những câu tiếng Anh này khi đặt chân vào nhà hàng ăn nổi tiếng, khi chỉ đường cho người nước ngoài, hoặc những câu giao tiếp thông thường “chữa cháy” khi nói chuyện với người Anh.

- Tích hợp nhiều bài học âm thanh.

Phần mềm này được tích hợp hơn 20 bài học âm thanh khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc, thay vì bạn phải học thông qua các văn bản giấy hoặc học  qua cách phiên âm thì thông qua bài học này, bạn được xem các Video bài học hoặc nghe giọng nói của các giáo viên là người bản địa để học chuẩn xác theo cách phát âm của họ.

- Cung cấp các phương pháp học nhanh chóng.

Spoken English cung cấp  nhiều bài học giúp bạn nhớ và sử dụng được những câu nói giao tiếp bằng Tiếng Anh áp dụng vào đời thường nhanh chóng. Chương trình sẽ đưa ra từng ví dụ cụ thể để bạn nhớ và biết cách áp dụng.

- Là kết quả của hơn 6 năm nghiên cứu.

Tiện ích là kết quả của các nhà phát triển trải qua 6 năm nghiên cứu, bao gồm các phương pháp và các bài học đơn giản những lại rất phổ biến trong thực tế. Nhờ vậy, không cần tốn quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể nắm bắt được hết các bài học để sử dụng trong thực tế.

 


Liên kết tải về - [841 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spoken English được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spoken english là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spoken English cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm