download ProLingo English Hindi Talking Dictionary 2.0

ProLingo English Hindi Talking Dictionary

 2.0

Download ProLingo English Hindi Talking Dictionary - Từ điển Anh - Hindi

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/01/2015

ProLingo English Hindi Talking Dictionary giúp người sử dụng dễ dàng học và hiểu được ngôn ngữ hindi thông qua tiếng anh, người dùng có thể dễ dàng dịch qua lại giữa ngôn từ tiếng ảnh và hindi một cách dễ dàng với ngữ nghĩa chính xác nhất, dễ hiểu nhất trên hệ điều hành windows.


ProLingo English Hindi Talking Dictionary là từ điển hỗ trợ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Hindi. Chương trình cung cấp hơn 4.000.000 từ ngữ khác nhau trong bộ từ điển, bạn chỉ việc gõ từ khóa hoặc một phần từ khóa cần tìm, từ điển sẽ hiện ra các từ ngữ với các ý nghĩa tương ứng đã được phiên dịch sang tiếng Hindi để bạn dễ dàng thực hiện và áp dụng vào công việc của mình.

ProLingo English Hindi Talking Dictionary cung cấp thêm chức năng phát âm cả hai loại ngôn ngữ là Tiếng Anh và tiếng Hindi, giúp bạn nâng cao khả năng phát âm của vốn từ đó, rất hữu ích trong việc giao tiếp sau này.

ProLingo English Hindi Talking Dictionary không chỉ giải thích bằng ý nghĩa bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hindi, tiện ích còn được tích hợp thêm chức năng mô tả ngữ pháp, ý nghĩa bằng những hình ảnh minh họa đặc sắc phù hợp với đung ngữ cảnh để bạn nắm vững bài học hơn.

Tính năng chính của ProLingo English Hindi Talking Dictionary:

- Từ điển Tiếng Anh – Tiếng Hindi.


Chương trình được tích hợp sẵn hơn 4.000.000 từ ngữ khác nhau cho phép bạn tra cứu tất cả những từ ngữ thuộc ngôn ngữ Tiếng Anh và dịch chúng sang Tiếng Hindi của người Ấn độ và ngược lại, nhờ vậy, bạn có thể áp dụng các từ ngữ này vào công việc của mình như soạn thảo văn bản, dịch thuật…

- Tìm kiếm từ ngữ đơn giản.

Bạn chỉ việc nhập từ ngữ chính xác hoặc một số chữ cái đầu của từ ngữ Tiếng Anh , tiện ích này sẽ tự động hiển thị các từ ngữ có liên quan đến từ khóa vừa được gõ vào, hiển thị các ý nghĩa được dịch sang tiếng Hindi.

- Hiển thị từ đồng âm những khác nghĩa.

Trong từ điển ngôn ngữ của nhiều Quốc gia, có những từ ngữ có cách phát âm hoặc được viết giống nhau nhưng khi đặt trong các hoàn cảnh thì chúng lại có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. ProLingo English Hindi Talking Dictionary sẽ hiển thị tất cả các ý nghĩa liên quan của từ ngữ đó giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.

- Hiển thị ý nghĩa bằng hình ảnh minh họa.

ProLingo English Hindi Talking Dictionary bao gồm nhiều hình ảnh minh họa khác nhau tượng trưng cho từng ý nghĩa từ ngữ được đặt trong nhiều ngữ cảnh. Ngay sau khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm, tiện ích này sẽ hiển thị cả ý nghĩa bằng chữ và ý nghĩa bằng hình ảnh để bạn dễ nhận biết  và vận dụng trong các hoàn cảnh tốt hơn.

- Chức năng phát âm từ ngữ.

Từ điển này còn tích hợp chức năng phát âm các từ ngữ, bạn không chỉ biết được ý nghĩa của chúng mà còn có thể biết được cách phát âm của những từ ngữ đó như thế nào. Tiếng Hindi không phải là thứ tiếng dễ học, vì vậy, đây chính là một trong những tính năng đặc biệt của chương trình, giúp bạn nắm vững cả cách phát âm lẫn ý nghĩa của từng từ ngữ.
 Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProLingo English Hindi Talking Dictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prolingo english hindi talking dictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ProLingo English Hindi Talking Dictionary 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm