download FocusWriter  1.8.2

FocusWriter

  1.8.2

Download FocusWriter - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/09/2022

FocusWriter là phần mềm được xây dựng như một trình xử lý văn bản toàn màn hình, nó là rất dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.


Bạn phải dành nhiều thời gian trong việc xử lý văn bản trên máy tính? Đối với nhiều người , Microsoft Word là ứng dụng mặc định để soạn thảo văn bản, nhưng nó có nhiều tính năng hơn là những gì mà bạn cần. FocusWriter là chương trình có dung lượng nhẹ được thiết kế để tránh những phiền nhiễu do các ứng dụng xử lý văn bản phức tạp gây ra.
 


FocusWriter
Download FocusWriter - Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

 

Những cải tiến mới của FocusWriter 1.5.0:

- Nâng cao soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

 

Trong chế độ toàn màn hình, FocusWriter để ẩn các thanh công cụ, chỉ cho phép xuất hiện background và văn bản của bạn - vì vậy nó giúp người người làm việc tập trung hơn.

FocusWriter có thể được mở như một cửa sổ hoặc toàn màn hình và có đầy đủ các nút xuất hiện ở bất kì khu vực nào mà chuột di chuyển đến.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn trong chương trình, tìm kiếm từ trong văn bản và thay thế nó. FocusWriter cung cấp rất nhiều giao diện màu sắc cho phép bạn tự tạo những chủ đề, với nền riêng, font chữ riêng...

Focus cho phép người dùng tự động lưu các nhiệm vụ, đặt ra các mục tiêu cho ngày dựa theo thời gian hoặc số từ, là công cụ hữu ích dành cho những người theo lĩnh vực văn học nghệ thuật. Di chuyển chuột từ trên xuống dưới cửa sổ, các thông tin cơ bản về tài liệu như tiêu đề, các tính từ, mục tiêu hàng ngày, thời gian... sẽ lần lượt được xuất hiện.

Tính năng chính của FocusWriter

 


- Lưu văn bản dưới dạng Text, RTF, hỗ trợ tập tin ODT.
- Tìm kiếm một từ và thay thế nó.
- Tùy chỉnh giao diện theo từng chủ đề.
- Đặt mục tiêu hàng ngày theo thời gian hoặc số từ.
- Tạo không gian làm việc thoải mái.
- Kiểm tra chính tả.
- Hỗ trợ nhiều tài liệu.
 


Liên kết tải về - [32.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FocusWriter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FocusWriter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focuswriter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm