download Audio Rocket Alpha cho Android

Audio Rocket Alpha

 cho Android

Download Audio Rocket Alpha - Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/04/2019

Audio Rocket Alpha là ứng dụng phát video trên youtube khi màn hình của bạn bị tắt đi, tức là ứng dụng sẽ trích xuất âm nhạc từ video của youtube và vẫn phát âm nhạc khi màn hình của bạn tắt đi, Audio Rocket Alpha giúp tiết kiệm pin cho điện thoại mà vẫn đảm bảo bạn vẫn nghe được bản nhạc đang được phát trên youtube, với việc đưa video phát trên cửa sổ nổi người dùng có thể thao tác với video mà bạn đang xem dễ dàng hơn như dừng, thoát video, hoặc bất kỳ thao tác nào khác.

Quảng cáo

Audio Rocket Alpha được xem là ứng dụng đa năng với khả năng xem video trên cửa sổ nổi, vừa có thể trích âm nhạc chỉ nghe âm thanh khi màn hình của bạn bị tắt đi, âm thanh từ video sẽ được phát trên thiết bị nếu bạn tắt màn hình điện thoại đi để tiết kiệm pin, thay bằng việc xem trực tiếp từ Youtube, toàn bộ video và âm thanh sẽ bị tắt ngay lập tức khi màn hình điện thoại bị tắt.

Audio Rocket Alpha là ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể cài đặt nó và sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác, tất cả các video được phát trong ứng dụng được xem với chất lượng tốt, ngoài ra, với Audio Rocket Alpha, người dùng có thể tùy chỉnh xem video ở những chất lượng thấp hơn như 480p, 360p, 144p chất lượng video phụ thuộc vào tốc độ xử lý internet của bạn.

Chế độ tự động xoay màn hình theo điện thoại giúp bạn tự động xoay màn hình phù hợp với người xem khi bạn thay đổi cách cầm điện thoại, ngoài ra bạn có thể chia sẻ video với bạn bè của mình lên các mạng xã hội như mạng Facebook, instagram, zalo hoặc một số mạng xã hội khác.

Những tính năng chính của ứng dụng Audio Rocket Alpha:

- Xem video trong chế độ màn hình nổi

- Tự động xoay video theo màn hình điện thoại

- Xem video trong chế độ toàn màn hình

- Nghe nhạc trong video khi màn hình bị tắt

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

- Xem video với chất lượng hình ảnh tốt



Liên kết tải về - [25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Rocket Alpha được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio rocket alpha là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Rocket Alpha cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá