download AudioM 0.1.0

AudioM

 0.1.0

Download AudioM - Tạo danh sách chơi nhạc

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 01/01/2014

AudioM là công cụ nhỏ gọn cho phép bạn tạo các danh sách chơi nhạc với các định dạng phổ biến như M3U, PLS, PLA/PLP, ... để dễ dàng sử dụng với bất cứ phần mềm nghe nhạc nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về chức năng vaf cách sử dụng của ứng dụng này.

Quảng cáo

AudioM là ứng dụng giúp bạn tạo những playlist yêu thích, những danh sách mang phong cách riêng của bạn hay đơn giản chỉ để bạn quản lý danh sách các bài hát một cách dễ dàng. Ứng dụng này cho phép bạn làm tất cả những điều đó chỉ bằng vài thao tác đơn giản, tất cả danh sách của bạn sẽ hoàn thành.

AudioM được thiết kế trên nền Java, ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tạo nên những playlist yêu thích. Sẽ không còn việc bạn phải tìm từng bài hát hay một video trong kho multimedia khổng lồ của mình, hãy để AudioM làm điều đó. Chương trình hoạt động dựa trên công nghệ thông minh để thêm những file mp3 vào danh sách riêng. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự hay thêm bớt bài hát vào danh sách này.

AudioM với giao diện trực quan, dung lượng nhỏ gọn sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ nghe những bài hát yêu thích của mình. Tất cả việc cần làm là download và sử dụng AudioM ngay thôi.

Các tính năng chính của AudioM:

- Tạo danh sách bài hát, video một cách dễ dàng thông qua các định dạng playlist thông dụng như M3U, PLS, PLA,....
- Cho phép thêm bớt vào những playlist có sẵn.
- Các tùy chọn nâng cao tùy theo mụcđích người sử dụng.
- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng.Liên kết tải về - [321 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá