download QueueTube Cho Chrome

QueueTube

 Cho Chrome

Download QueueTube - Thay đổi cách tiếp cận Youtube

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/03/2020

QueueTube là ứng dụng khá độc đáo khi giúp bạn tìm kiếm video trong khi vẫn đang xem một video khác và hiển thị kết quả tìm kiếm bên phải bàn mình. Bên cạnh đó, người dùng còn được tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc của riêng mình, xem lời bài hát, tạo album nghệ thuật,chia sẻ video lên mạng xã hội....

Quảng cáo

QueueTube sẽ giúp bạn thay đổi cách tiếp cận trang web youtube mà bạn vẫn thường truy cập để xem video với tính năng vừa thực hiện việc tìm kiếm một video mới, vừa duy trì video đang xem. Điều này chưa từng xuất hiện đối với chế độ xem video mặc định trên Youtube khi mà video hiện tại sẽ mất khi bạn nhấn nút tìm kiếm.

 

download queuetubeĐể tải về các video trên Youtube, bạn sẽ cần đến phần mềm Youtube Downloader HD với khả năng download video chất lượng cao. Bên cạnh đó, Youtube Downloader HD còn giúp bạn chuyển đổi video khi tải về.

QueueTube hỗ trợ tìm kiếm một bài hát riêng lẻ hoặc cả danh sách nhạc, tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc của riêng bạn. Youtube EXE là công cụ hỗ trợ tìm kiếm các video từ trang web youtube rất nhanh chóng, bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mặt khác, Youtube EXE sẽ hạn chế tối đa tình trạng lỗi khi tải, cung cấp thông tin chi tiết cho video.

 

download queuetubeQueueTube sẽ dừng việc phát video khi có một quảng cáo xuất hiện, sắp xếp các playist mà bạn yêu thích lên đầu để bạn dễ dàng truy cập và xem.

Các tính năng chính của QueueTube:

- Vừa tìm kiếm video vừa xem video
- Tìm bài hát riêng lẻ hoặc danh sách nhạc
- Hiển thị các kết quả tìm kiếm nhanh chóng
- Dừng phát video khi có quảng cáo
 


Liên kết tải về - [103 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QueueTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat queuetube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QueueTube Cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MusepicTìm kiếm và phát lại video Youtube
  • Floating PlayerNghe nhạc và xem video trên Youtube
  • AudioMTạo danh sách chơi nhạc
  • MusiTruyền phát và sắp xếp nhạc trực tiếp từ YouTube
  • BroadwaySử dụng bộ sưu tập âm nhạc hiệu quả
  • CloudPlayerỨng dụng nghe nhạc từ đám mây
  • M3U DropperTạo danh sách file nhạc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá