download Aurora 3D Text & Logo Maker 16.01.07

Aurora 3D Text & Logo Maker

 16.01.07

Download Aurora 3D Text & Logo Maker - Tạo logo, banner 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/08/2018

Aurora 3D Text & Logo Maker giúp bạn thiết kế logo và tạo ra các hình ảnh đồ họa với hiệu ứng 3D và các logo đầy màu sắc bằng các công cụ thiết kế đơn giản. Phần mềm này còn giúp bạn nhập chữ cho ảnh, chỉnh sửa cường độ các hiệu ứng, kích thước ảnh và các thông số khác theo nhu cầu của mình.

Quảng cáo

Aurora 3D Text & Logo Maker là một phần mềm cho phép người dùng thiết kế logo đồ họa, chương trình cho phép người dùng dễ dàng thiết kế các hình ảnh 3D với chất lượng tốt, hình ảnh sinh động, chân thực nhất. Chương trình cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng, mẫu ảnh, mẫu chữ... khác nhau cho người dùng lựa chọn để thiết kế tác phẩm của mình.

Aurora 3D Text & Logo Maker là ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tự thiết kế logo, banner quảng cáo theo mô hình 3D chuyên nghiệp và sáng tạo. Aurora 3D Text & Logo Maker cho phép bạn lựa chọn tùy chỉnh các level, độ sáng, bố cục linh hoạt.

Thông thường bạn phải mất hàng giờ với Photoshop mới có được một logo như ý thì với phần mềm này, mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều. Về phần này thì Photoshop không thể so sánh với Aurora 3D Text & Logo Maker.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 14.09.11 của Aurora 3D Text & Logo Maker:

- Nâng cao thiết kế logo, banner quảng cáo theo mô hình 3D chuyên nghiệp và sáng tạo.

- Bổ sung nhiều khung hình văn bản, khung hình, các biểu tượng, độ sáng của ảnh...

 

Nhờ Aurora 3D Text & Logo Maker bạn có thể tạo các logo, banner theo style của riêng mình. Hơn thế nữa, Aurora 3D Text & Logo Maker cho phép nhập chữ trên file ảnh với các kiểu Style khác nhau theo hình dạng ba chiều độc đáo và ấn tượng.

Phần mềm Aurora 3D Text & Logo Maker được thiết trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn tùy biến như: văn bản, khung hình, các biểu tượng, độ sáng của ảnh, màu sắc font chữ, hiệu ứng văn bản, di chuyển, xoay, zoom, thay đổi kích thước... Ngoài ra, khi bạn thực hiện thao tác sai, công cụ còn không giới hạn Undo, Redo.

Các phần mềm đồ họa thường cần nhiều tài nguyên hệ thống, và Aurora 3D Text & Logo Maker  yêu cầu hệ thống: Intel Core 1,8 GHz và 1GB RAM.
 
Những tính năng chính của Aurora 3D Text & Logo Maker:


- Thiết kế logo, banner quảng cáo theo mô hình 3D chuyên nghiệp và sáng tạo.

- Cho phép bạn lựa chọn tùy chỉnh các bevel, độ sáng, bố cục linh hoạt.

- Nhập chữ trên file ảnh với các kiểu Style khác nhau theo hình dạng ba chiều độc đáo và ấn tượng.

- Cung cấp các lựa chọn tùy biến như: văn bản, khung hình, các biểu tượng, độ sáng của ảnh, màu sắc font chữ, hiệu ứng văn bản, di chuyển, xoay, zoom, thay đổi kích thước...

- Không giới hạn Undo, Redo.

- Yêu cầu hệ thống: Intel Core 1,8 GHz và 1GB RAM trở lên.
 Liên kết tải về - [42.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aurora 3D Text & Logo Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aurora 3d text & logo maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aurora 3D Text & Logo Maker 16.01.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá