download Autodesk DWF Viewer 7.0

Autodesk DWF Viewer

 7.0

Download Autodesk DWF Viewer - Mở và xem bản vẽ DWF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2017

Autodesk DWF Viewer là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng xem và in các bản vẽ, biểu đồ và các mô hình 2D và 3D theo định dạng DWF, cũng như chia sẻ các thông tin thiết kế chuẩn. Autodesk DWF Viewer hiện hỗ trợ các nền tảng Windows 98 SE / ME / 2000 / NT / XP và trình duyệt Internet Explorer 6 trở lên.

Quảng cáo

Với sự hỗ trợ của Autodesk DWF Viewer, người dùng dễ dàng mở các tập tin CAD được lưu theo định dạng DWF (định dạng thiết kế web) và các mô hình 3D, đảm bảo tính chuẩn xác trong các thông tin thiết kế 2D và 3D bao gồm các đặc tính của vật thể và các lớp cấu tạo của vật thể. Đặc biệt, các tập tin DWF thường được lưu với kích thước gọn nhẹ, chỉ bằng 1/10 các tập tin lưu bằng định dạng khác, do đó, việc chia sẻ hay đăng tải trực tuyến sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.


Autodesk DWF Viewer
Download Autodesk DWF Viewer - Phần mềm Mở và xem bản vẽ DWF

AutoCAD Drawing Viewer cũng là ứng dụng cho phép xem các bản vẽ CAD dễ dàng, đồng thời có thể lưu và chuyển đổi sang các định dạng khác, AutoCAD Drawing Viewer còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa bản vẽ CAD.

Autodesk DWF Viewer hứa hẹn cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết hỗ trợ người dùng theo dõi và xử lý các dữ liệu mô hình 2D và 3D. Tải Autodesk DWF Viewer phiên bản 7 để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị được nâng cấp từ DWF Viewer đến Design Reviews 2008.

Bạn có thể tham khảo phần mềm Free DWG Viewer giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF, đặc biệt Free DWG Viewer còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất.

Các tính năng chính của Autodesk DWF Viewer:

- Hiển thị nội dung và in bản vẽ, biểu đồ, mô hình 2D và 3D.

- Hỗ trợ định dạng DWF.

- Chia sẻ thông tin thiết kế.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Autodesk DWF Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk DWF Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodesk dwf viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autodesk DWF Viewer 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá