download Autodesk AutoSketch 10

Autodesk AutoSketch

 10

Download Autodesk AutoSketch - Phác thảo bản vẽ kỹ thuật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2021

Autodesk AutoSketch là phần mềm giúp bạn thiết kế các bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh nhất, từ các bản vẽ phác thảo đến các bản vẽ chi tiết nhất sẽ được phần mềm này hỗ trợ bạn đầy đủ nhất.

Autodesk AutoSketch là phần mềm giúp bạn vẽ bản vẽ kỹ thuật 2D tuyệt vời, từ bản phác thảo khá niệm, thông số kỹ thuật sản phẩm, đồ họa thông tin chi tiết và nhiều hơn nữa, bạn sẽ thấy thật thú vị và bất ngờ khi cùng khám phá những chức năng thú vị và tiện ích của phần mềm.

Phần mềm Autodesk AutoSketch là môi trường hoàn hảo, nó cung cấp cho bạn một không gian làm việc linh hoạt, tiện ích để hiệu quả xuất bản các bản vẽ đơn giản là tốt nhất. Nội dung trong phần mềm được cung cấp sẵn, hỗ trợ chức năng kéo thả nội dung, giúp bạn nhanh chóng thao tác và tiết kiệm được thời gian thao tác trong suốt quá trình làm việc của bạn.

Phần mềm Autodesk AutoSketch chứa cả một thư viện nội dung và thư viện biểu tượng phục vụ quá trình thiết kế của bạn. Một chương trình đầy đủ tính năng như vậy sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng nó trong công việc và học tập. Bạn tham khảo phần mềm Autodesk Revit mới phát hành của Autodesk hỗ trợ mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc...

Một số tính năng chính của phần mềm Autodesk AutoSketch:

- Thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D nhanh chóng và chính xác.
- Đầy đủ chức năng thiết kế đa dạng.
-  Bao gồm thư viện nội dung và biểu tượng thiết kế phong phú.
- Nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ chức năng kéo thả tiện ích tiết kiệm thời gian làm việc.
 Liên kết tải về - [85.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk AutoSketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodesk autosketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autodesk AutoSketch 10

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá