download Smart Screen Recorder 1.0.21

Smart Screen Recorder

 1.0.21

Download Smart Screen Recorder - Chụp ảnh màn hình máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

Smart Screen Recoder là chương trình được phát triển với tính năng chụp ảnh màn hình giúp người sử dụng chụp lại các hoạt động trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Smart Screen Recoder hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows như: 2000, 2003, XP, VISTA, ME, NT, Windows 7… nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng như những ứng dụng khác để đạt hiệu quả tối đa.

Phần mềm Smart Screen Recoder cho phép người sử dụng ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính hoặc ở cửa sổ của một chương trình nào đó một cách thông minh và chính xác. Bạn có thể nắm bắt được chi tiết các hoạt động, các ứng dụng đã mở hay các chương trình được chạy… Từ đó, bạn sẽ quản lý và thực hiện kiểm soát các hoạt động này theo ý muốn của mình.

Smart Screen Recoder còn có tính năng rất nổi trội đó là cho phép người sử dụng cài đặt các tùy chọn để thực hiện việc chụp hình máy tính được hiệu quả hơn như: quản lý ghi âm, loại bỏ không ghi hình khi màn hình đang trong chế độ chờ… Nhờ có tính năng này bạn sẽ có được những video hoạt động của màn hình được ưng ý với chất lượng cao.

Ngoài ra, phần mềm Smart Screen Recoder hỗ trợ người sử dụng xuất các video dưới nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MPEG, iPhone Video, WMV, MOV, MP4, 3GP, FLV… Bạn có thể lựa chọn định dạng để xuất video sao cho phù hợp nhất với công việc và thiết bị chơi của mình.

Với Smart Screen Recoder bạn sẽ có được những video hướng dẫn cài đặt hay phiên chat… với chất lượng cao và có thể chạy trên các thiết bị khác nhau.

Những tính năng chính của Smart Screen Recoder:

-    Có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows.

-    Hỗ trợ người sử dụng ghi lại chi tiết các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.

-    Cho phép cài đặt tùy chọn cho quá trình ghi hoạt động như: quản lý ghi âm, không ghi hình chế độ chờ màn hình…

-    Tính năng xuất video dưới nhiều định dạng phổ biến: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, 3GP, FLV…
 Liên kết tải về - [8.40 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Screen Recorder 1.0.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá