download AvatarHD Cho Android

AvatarHD

 Cho Android

Download AvatarHD - Game quản lý nông trại cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/03/2020

Với phiên bản AvatarHD mới nhất, bạn sẽ được sống trong một thành phố mới với những trải nghiệm mới mẻ hơn. Nhiều chức năng mới và chạy độc lập so với phiên bản Avatar cho Android cũ.


Quảng cáo

Giới thiệu AvatarHD:

Bạn là một nông dân chăm chỉ? Bạn muốn sống tại một thành phố thật yên bình và thơ mộng? Bạn muốn kết bạn với nhiều người, muốn có một người bạn tri kỷ để cùng nhau chia sẻ những buồn vui. Hoặc đơn giản là muốn thể hiện cá tính của bản thân. Tất cả những gì bạn muốn đều có thể trở thành hiện thực với AvatarHD, game nông trại cực kỳ hấp dẫn, cho người chơi thỏa sức tham gia các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, chơi mini game tích hợp cờ caro hay cờ tướng.

avatarhd

Download AvatarHD - Game quản lý nông trại cho điện thoại Android

Khi bắt đầu với AvatarHD, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trông hay vật nuôi mới.

Các tính năng chính của AvatarHD:

- Mua bán, trao đổi nông sản trong siêu thị.

- Bỏ những vật dụng không cần thiết vào rương chứa đồ.

- Tính năng đấu giá ngược.

Game liên quan:

Farm Island cũng là tựa game nông trại với bối cảnh là một hòn đảo xa xôi, nơi có những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, đặc biệt những nhân vật đồng hành đáng yêu trong Farm Island sẽ hướng dẫn bạn trong suốt hành trình chơi game.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AvatarHD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avatarhd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AvatarHD Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Farm Together 3/5 Game quản lý nông trại
  • QubeTown 3/5 Game quản lý nông trại phong cách Minecraft
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá