download AVD Photo Frame 1.1.1

AVD Photo Frame

 1.1.1

Download AVD Photo Frame - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/10/2013

AVD Photo Frame là chương trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng tạo khung hình đẹp mắt cho ảnh cũng như bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức ảnh. Phần mềm này còn hỗ trợ quét và in ảnh trực tiếp, kiểm soát và tùy chọn lưu các tập tin ảnh.

Quảng cáo

AVD Photo Frame giúp đỡ người dùng chỉnh sửa và trang trí hình ảnh kỹ thuật số với nhiều định dạng được hỗ trợ. Chương trình cung cấp nhiều khung hình với màu sắc và kích thước đa dạng cùng các hiệu ứng như bổ bóng, viền,.. để bạn tích hợp cho các bức ảnh yêu thích của mình. Bạn cũng có thể xoay, lật ảnh theo nhiều góc độ, cắt ảnh, zoom hay thay đổi kích thước ảnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

AVD Photo Frame còn bổ sung chức năng quét và in các bức ảnh được tạo ra. Người dùng có thể tùy chọn lưu các hình ảnh được thêm khung vào theo các định dạng ảnh thông thường phù hợp cho việc sử dụng. Chương trình còn cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn lưu tập tin cụ thể. Công cụ này có giao diện biên tập ảnh khá đơn giản, dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của AVD Photo Frame:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
- Cung cấp nhiều khung hình và hiệu ứng ảnh
- Thực hiện nhiều thao tác xoay, lật, cắt, zoom, thay đổi kích cỡ ảnh
- Tùy chọn lưu ảnh sau khi chỉnh sửa
- Quét và in ảnh trực tiếp từ chương trình
 Liên kết tải về - [3.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVD Photo Frame được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avd photo frame là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVD Photo Frame 1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Comics2Reader 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
  • PhoXo 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá