download PhoXo  8.4.0

PhoXo

  8.4.0

Download PhoXo - Chỉnh sửa hình ảnh độc đáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 15/05/2019

PhoXo là chương trình xử lý tất cả các file ảnh phổ biến nhất hiện nay, chương trình cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng để chỉnh sửa file ảnh và hơn nữa nó rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

PhoXo cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng tính năng chỉnh sửa các lớp. Người sử dụng có thể sử dụng chương trình giống như trong Photoshop, với tính năng Layers này, bạn có thể tùy chính các hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh các lớp khác nhau. PhoXo cho phép bạn chỉnh sửa kích thước ảnh, làm cho dung lượng của bức ảnh giảm xuống mà vẫn giữ được chất lương, giúp bạn có một file ảnh chất lượng để tải và chạy trên internet.


Những điểm mới của PhoXo 8.3.0:

- Bổ sung nhiều hình ảnh thú vị

- Nâng cao tính năng sửa ảnh


PhoXo
Download PhoXo - Phần mềm Biên tập, xử lý hình ảnh

PhoXo hỗ trợ nhiều định dạng file: JPG, BMP, PNG, GIF...Chương trình tích hợp nhiều tính năng khác giúp người sử dụng chỉ với thao tác đơn giản là đã có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình như một chuyên gia. Với các tính năng: Clip Art, Frame, Effect... sẽ làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn, chất lượng hơn và có tính thẩm mĩ cao.

PhoXo cung cấp rất nhiều các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản. Hình ảnh của bạn không phải ảnh nào cũng là hoàn hảo nhất. Với các công cụ chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ...và đặc biệt hơn là với các hiệu ứng đa dạng và thú vị, bức ảnh của bạn sẽ trở nên long lanh, đẹp mắt hơn. PhoXo cung cấp nhiều hiệu ứng : làm mờ, làm méo hình ảnh,mưa, cầu vồng....

Những tính năng chính của PhoXo:

- Hỗ trợ nhiều định dạng file: JPG, BMP, PNG, GIF...

- Hỗ trợ tính năng Layers của photoshop: Giúp bạn chỉnh sửa các đối tượng độc lập hơn.

- Tích hợp đầy đủ các chức năng cơ bản: màu sắc, cân bằng độ sáng, tối, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ...

- Thay đổi kích thước ảnh, làm giảm dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh.

- Hỗ trợ hơn 50 hiệu ứng đặc biệt và rất nhiều khung ảnh đẹp.


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhoXo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhoXo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phoxo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FuturixImager 3/5 Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
  • easyHDR 3/5 Biên tập, xử lý hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá