download 2 Pic 12.3.0

2 Pic

 12.3.0

Download 2 Pic - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/07/2014

2 Pic là một phần mềm khá thú vị, cho phép bạn kết hợp 2 hình ảnh lại với nhau và có thể áp dụng hiệu chỉnh màu sắc, thay đổi kích cỡ, độ sáng tối hoặc thêm chữ tùy ý và còn nhiều chức năng khác.

Quảng cáo

2 Pic là một chương trình nhỏ dùng để sửa ảnh, nó cung cấp đầy đủ các tính năng linh hoạt giúp bạn thiết kế được những hình ảnh ưng ý nhất dù bạn là người ít khi chỉnh sửa ảnh, nó đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế chuyên nghiệp cho bạn.

Các phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng như Adobe Photoshop hay PaintShop thường bao gồm rất nhiều chức năng hữu ích nhưng phải mất một thời gian khá dài bạn mới có thể tìm hiểu hết được nhưng tính năng đó hoặc các chương trình trên lại có dung lượng vô cùng lớn. 2Pic là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai yêu thích đồ họa, nó không chỉ cung cấp đa số các tính năng hữu ích trong việc biên tập hình ảnh, mà còn là công cụ khá nhỏ gọn thích hợp cho những máy tính có dung lượng bộ nhớ khiêm tốn


2 Pic
Download 2 Pic - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Nó không chỉ cung cấp các hiệu ứng hình ảnh khác nhau như làm mờ nền, nước chảy, bong bóng…, tùy chọn thay đổi chất lượng ảnh như độ bão hòa, độ tương phản, cung cấp nhiều bộ lọc văn bản, chèn Text vào hình ảnh… hay thậm chí là mở cùng lúc 2 hình ảnh cùng một lúc giúp dễ dàng so sánh, chỉnh sửa các hình ảnh với hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là những tính năng của 2 Pic:

- 2Pic sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng

- Bộ lọc màu sắc.

- Chèn văn bản Text vào hình ảnh.

- Thay đổi kích thước hình ảnh

- Dùng để sửa và so sánh giữa 2 hình ảnh cùng lúc

- Giao diện phù hợp với mọi đối tượng dù là dân không chuyên

- Thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa với nút "Undo" và "Redo"

- Hình ảnh có thể xuất ra nhiều định dạng file.


Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

2 Pic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 Pic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2 pic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá