download Photobie 7.2.10

Photobie

 7.2.10

Download Photobie - Quản lý, chỉnh sửa file ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/03/2015

Photobie là một trong những chương trình có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, nó cho phép người dùng thay đổi định dạng của các hình ảnh, thực hiện thêm hiệu ứng, chèn ảnh vào ảnh một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm, quản lý các bức ảnh trên ổ cứng một cách tốt nhất.

Quảng cáo

Photobie hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến như JPEG, BMP, GIF.., các hình ảnh được xuất ra từ các thiệt bị kĩ thuật số hiện đại như máy ảnh, điện thoại di đông.

Photobie cho phép bạn thay đổi một số các thiết lập cấu hình sẵn có của những hình ảnh để thu được những hình ảnh đầu ra có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, thay đổi màu sắc, thay đổi các bộ lọc hình ảnh như độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét hoặc làm mờ các bức ảnh.


Photobie
Download Photobie - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Photobie hỗ trợ nhiều bảng màu khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng vào bức ảnh của mình, phóng to/thu nhỏ hình ảnh, không giới hạn chế độ Undo/Redo để bạn có thể quay lại bất kì các thao tác trước đó nếu thực hiện sai. Photobie giúp bạn quản lý các file ảnh động GIF và các khung hình tương ứng. Bạn có thể thêm mới các hình ảnh và thiết lập lại thời gian hiển thị các khung hình.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Photobie có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều nhưng những bức ảnh đầu ra sau khi đã được chỉnh sửa là bằng chứng cho thấy tiện ích này không thua kém bất kì những “anh lớn” khác.

Tính năng chính của Photobie:

- Biên tập, chỉnh sửa ảnh hiệu quả.

- Tùy chỉnh thay đổi thông số các hình ảnh đầu ra.

- Làm việc hiệu quả với các file ảnh động GIF.

- Không giới hạn chế độ Undo/Redo.

- Hỗ trợ nhiều bảng màu.


Liên kết tải về - [5,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photobie - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photobie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photobie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ForcePAD 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
  • Comics2Reader 3/5 Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá