download FuturixImager 6.0.3

FuturixImager

 6.0.3

Download FuturixImager - Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

FuturixImager là chương trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay, Chương trình cho phép bạn vừa xem và vừa chỉnh sửa bức ảnh đó của bạn.FuturixImager là ứng dụng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Quảng cáo

FuturixImager được sản thiết kế bởi FuturixSolutions với chức năng vừa xem ảnh và vừa chỉnh sửa luôn bức ảnh đó. Điều khiến cho ứng dụng này được nhiều người quan tâm đó là giao diện của nó khá là thân thiện và dễ sử dụng. FuturixImager cho phép bạn không chỉ nhập ảnh từ dữ liệu trong máy mà còn nhập dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài như: Máy ảnh kĩ thuật số, máy quét.  


FuturixImager
Download FuturixImager - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

FuturixImager hỗ trợ bạn đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như: phóng to, thu nhỏ, cắt xén hình ảnh, tô màu... Hơn nữa, với chức năng quay lại chỉnh sửa trước, người sử dụng có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình nhiều lần mà không cần lo lắng thực hiện lại công việc chỉnh sửa từ ban đầu. FuturixImager có thêm chức năng tạo slideshow, người sử dụng có thể xem ở chế độ màn hình hoặc màn hình nhỏ.

Với FuturixImager, người sử dụng cũng có thể sử dụng các dòng text đề chèn vào hình ảnh của mình.và sử dụng các chức năng hỗ trợ như: bút chì, kích thước, màu sắc để làm đẹp cho dòng text của mình. FuturixImager còn hỗ trợ các bộ lọc màu, tự cần bằng, làm sắc nét, loại bỏ mắt đỏ...giúp hình ảnh của bạn chất lượng hơn.

FuturixImager được thiết kế gọn nhẹ chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Người sử dụng có thể an tâm khi hệ thống của mình vẫn được đảm bảo hoạt động một cách trơn tru. Với những người chưa có kinh nghiệp trong lĩnh vực đồ họa thì FuturixImager  là phần mềm rất tiện tích và hiệu quả để xử lý các bức ảnh.
 
Những tính năng chính của FuturixImager:

- Hỗ trợ chỉnh sửa 45 đinh dạng file ảnh: như JPEG, PNG, GIF, TIFF, SVG, Photoshop…

- Tăng chất lượng các định dạng ảnh GIF.

- Hỗ trợ các phím tắt: dễ dàng sử dụng hơn.

- Hỗ trợ lưu dữ liệu ảnh sang định dạng PDF.

- Viết văn bản vào ảnh.

- Hỗ trợ chức năng scan ảnh, in ảnh, thay đổi kích cỡ của ảnh.
 
- Chức năng sao chép, di chuyển, xóa hoặc đổi tên một file dữ liệu.

 


Liên kết tải về - [1.25MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FuturixImager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FuturixImager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat futuriximager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FuturixImager 6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá