download ForcePAD 2.5.0

ForcePAD

 2.5.0

Download ForcePAD - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

ForcePAD là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chỉnh sửa hình ảnh và kiến trúc vật thể. Đặc biệt ForcePAD xử lý hình ảnh dựa trên nguyên lý đường thẳng 2D Plane và các phần tử hữu hạn.

Quảng cáo

ForcePAD cung cấp cho người dùng khả năng xử lý các hình ảnh và kiến trúc vật thể. Nhờ ForcePAD bạn sẽ có được những hình ảnh độc đáo và lạ mắt. Ứng dụng dụng được thiết kế lần đầu năm 1999 và được nhiều người dùng thích thú sử dụng.

Ứng dụng ForcePAD ra đời thực sự hữu ích và cần thiết trong ngành thiết kế, kiến trúc sư và những người làm kỹ thuật đồ họa... Hơn nữa, ForcePAD được thiết kế với giao diện đơn giản nên dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

ForcePAD được xây dựng dựa trên ngôn ngữ C++, sử dụng thư viện động Fast Light Toolkit nên hoạt động hiệu quả trên hệ điều hành Windows và Mac OS X. Hơn thế nữa, nhà phát triển gán thêm thư viện Finite Element kết hợp với thư viện ma trận Newmat11 giúp ForcePAD có thể tương thích với các hệ điều hành khác nữa.

Những tính năng chính của công cụ ForcePAD:

- Khả năng chỉnh sửa hình ảnh và kiến trúc vật thể.
- Công cụ cần thiết trong ngành thiết kế, kiến trúc sư và những người làm kỹ thuật đồ họa...
- Được xây dựng dựa trên ngôn ngữ C++ và tích hợp với hệ điều hành Windows và Mac OS X.
- Phát triển thêm để tương thích với các hệ điều hành khác.
- Giao diện đơn giản nên dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [7.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ForcePAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat forcepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá