download AVG Anti Rootkit 1.1.0.42

AVG Anti Rootkit

 1.1.0.42

Download AVG Anti Rootkit - Tìm và diệt rootkits

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/11/2013

AVG Anti-Rootkit là một ứng dụng mạnh mẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm hỗ trợ bạn tìm kiếm và tiêu diệt ngay lập tức các rootkits - nơi ẩn dấu những mối nguy hiểm như trojans hay keylogger phổ biến hiện nay.


Hệ thống dữ liệu của bạn luôn bị đe dọa bởi những phần mềm độc hại như trojans, keylogger,... gọi chung là rootkits. Nếu bạn không ngăn chặn chúng kịp thời có thể bạn sẽ bị mất dữ liệu hoặc bị đánh cắp các thông tin cá nhân cần bảo mật. Vậy làm sao để có thể ngăn chặn chúng một cách tối đa? Phần mềm  AVG Anti-Rootkit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phần mềm  AVG Anti-Rootkit được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức các rootkits độc hại. Phần mềm sử dụng công nghệ đỉnh cao hiện nay mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu nhất. Ngay cả với những phần mềm độc hại được che chắn bới các kỹ thuật rootkits hiện đại cũng không thoát khỏi "vệ sĩ" AVG Anti-Rootkit.

Phần mềm AVG Anti-Rootkit có thể hoạt động 24/24h mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc khác của bạn. Phần mềm hết sức nhỏ gọn không làm tiêu tốn tài nguyên hệ thống máy tính của bạn. Ngoài ra, với giao diện trực quan người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm này.

Các tính năng chính của AVG Anti-Rootkit:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt ngay lập tức các rootkits.
-  Phát hiện cả những rootkits được mã hóa công nghệ đỉnh cao.
- Hoạt động 24/24h không gây ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.
- Không tiêu tốn tài nguyên hệ thống máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [413 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Anti Rootkit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg anti rootkit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Anti Rootkit 1.1.0.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm