download Sophos Endpoint Security and Control 10.0

Sophos Endpoint Security and Control

 10.0

Download Sophos Endpoint Security and Control - Diệt Virus mạnh mẽ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/11/2013

Sophos Endpoint Security and Control là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các trojan, phần mềm gián điệp một cách hiệu quả. Phần mềm sử dụng các công nghệ mạnh mẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt virus ngay lập tức. Ngoài ra các phần mềm khác gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống dữ liệu của bạn cũng được phát hiện và loại bỏ.

Quảng cáo

Hiện nay, các phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính của bạn ngày càng nhiều nhưng các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp còn tăng lên gấp bội.Làm sao đẻ có thể bảo vệ tối đa kho dữ liệu của bạn là một câu hỏi khó. Phần mềm Sophos Endpoint Security and Control sẽ là một trong những phương án hàng đầu dành cho bạn.

Sophos Endpoint Security and Control được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tiêu diệt virus bằng những công cụ mạnh mẽ.Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động phát hiện các phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp và loại bỏ chúng ngay lặp tức. Phần mềm này luôn bảo mật máy tính của bạn bằng cách theo dõi các hoạt động ngoại tuyến cung như trực tuyến của hệ điều hành.

Giao diện chính của  Sophos Endpoint Security and Control hiển thị đầy đủ bảng điều khiển cho phép bạn tùy chọn quét theo yêu cầu lịch trình mà bạn đặt sẵn.

Các tính năng chính của Sophos Endpoint Security and Control:

- Hỗ trợ bạn phát hiện tiêu diệt nhanh virus cũng như các phần mềm độc hại khác.
- Cho phép bạn cài đặt quét theo từng khu vực và lịch trình đặt sẵn.
- Giao diện chính hiển thị đầy đủ các tùy chọn cài đặt của bảng điều khiển.
 Liên kết tải về - [95.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sophos Endpoint Security and Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sophos endpoint security and control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sophos Endpoint Security and Control 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Auslogics Antivirus 3/5 Diệt trojan, spyware, diệt phần mềm gián điệp
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá