download SecureWare 1.5.38.26

SecureWare

 1.5.38.26

Download SecureWare - Diệt virus trên USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2014

SecureWare là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các Virus Autorun có trên USB và các thiết bị lưu trữ ngoài khác như ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash…


SecureWare giúp bạn phát hiện và loại bỏ các virus Autorun “ẩn nấp” và gây nguy hại đến các dữ liệu trong thiết bị USB. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng làm việc trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác nữa bao gồm ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, Card SD…

Thông thường khi sử dụng USB là lúc máy tính của bạn dễ nhiếm virus Autorun nhất, hiện tượng không thể nhấp đúp chuột vào các ổ đỉa trong máy tính, khi click chuột phải hiển thị dòng chữ AutoPlay, nghĩa là máy tính của bạn đã nhiễm loại virus này. Nếu không phải phần mềm diệt virus chuyên dụng thì rất khó để phát hiện và xóa bỏ chúng, SecureWare sẽ giúp bạn quét sâu và tìm kiếm, loại bỏ những file autorun.inf trong USB trước khi truy cập chúng trong máy tính.

SecureWare sẽ tìm kiếm và hiển thị các virus Autorun ẩn nấp trong mọi ngõ ngách trong USB và các thiết bị lưu trữ ngoài khác để bạn nắm được những thông tin chi tiết về các virus này bao gồm tên, vị trí lưu, kích thước, trạng thái, ngày loại bỏ.

SecureWare có tốc độ quét dữ liệu nhanh chóng, trả về kết quả chính xác giúp USB hoạt động bình thường, thoải mái để kết nối các dữ liệu từ USB đến máy tình và ngược lại mà không phải lo lắng những Virus Autorun gây nguy hại đến các thiết bị.

Tính năng chính của SecureWare:

- Phát hiện và loại bỏ Virus Autorun trên USB.
- Làm việc trên nhiều thiết bị lưu trữ ngoài khác nhau.
- Hiển thị kết quả tìm kiếm và loại bỏ virus trên giao diện chương trình.
- Tốc độ quét nhanh chóng và hiệu quả.
- Bảo vệ an toàn cho USB và máy tính.
- Dung lượng nhỏ gọn.
 Liên kết tải về - [746 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecureWare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secureware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecureWare 1.5.38.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm