download Universal Virus Sniffer  4.11

Universal Virus Sniffer

  4.11

Download Universal Virus Sniffer - Tìm và diệt virus máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/09/2020

Universal Virus Sniffer là một công cụ trong việc phát hiện và tiêu diệt virus chưa biết, rootkits, và bootkits. Trước hết, chương trình được thiết kế cho các chuyên gia và các nhà phát triển CNTT của các sản phẩm chống virus, cung cấp nhiều cơ hội cho việc phục hồi egistry, tìm những virus ẩn trong hệ thống một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Universal Virus Sniffer là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Dmitriy Kuznetzoff, một lập trình viên máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng.  Universal Virus Sniffer thường được coi là phương án cuối cùng trong việc diệt các virus và mã độc cứng đầu. Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện không tiêu diệt được chúng thì Universal Virus Sniffer chỉ bằng vài cái cú nhấp chuột là xong.

Những cải tiến mới của Universal Virus Sniffer 3.85:

- Cải thiện tốc độ năng tìm kiếm

- Nâng cao tìm ra các plugiin của Firefox

Khác với các phần mềm diệt virus khác Universal Virus Sniffer không có tính năng bảo vệ máy tính trước nguy cơ tấn công virus. Phần mềm này nghiêng hẳn về việc trị virus, trojan, phần mềm dán điệp hơn.  Universal Virus Sniffer có chết độ quét rất nhanh và có thể tự động dò tìm các tập tin có virus đang hoạt động và tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Sau khi diệt Virus xong thì máy tính của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường và không còn sự tồn tại của virus hoặc các phần mềm độc hại khác.Đồng thời, Universal Virus Sniffer sẽ tạo ra cho bạn một báo cáo về kết quả. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để tìm kiếm và loại bỏ nhiễm trùng mà  phần mềm này vẫn chưa loại bỏ được. Điều đặc biệt nữa là, Universal Virus Sniffer có thể hoạt động trong trường hợp máy tính bạn bị virus làm vô hiệu hóa hoàn toàn phần mềm diệt virus của bạn. Thêm vào đó, Universal Virus Sniffer cũng có chức năng tìm và diệt các rookit, bootkits.

Không chỉ vậy, phần  mềm này còn cho phép người sự dụng có thể xử lý sự cố của các tập tin hoặc các file hệ thống bị lỗi sau khi được các phần mềm diệt virus khác điều trị. Universal Virus Sniffer còn có thểm tìm và xác định các file bị nhiễm virus ẩn không xuất hiện trong hệ thống, khu vực starup của Windows.  Người dùng có thể dùng Universal Virus Sniffer tương tác với Registry Editor một cách dễ dàng. Được biết, trong thời gian tới, Universal Virus Sniffer sẽ ra mắt phiên bản mới với nhiều sự thay đổi như hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ ngoài tiếng Anh và tiếng Nga. Có thể chạy trên hệ điều hành mới nhất của Windows, cung cấp thêm nhiều tính năng mới
 
Một số tính năng chính của Universal Virus Sniffer:


- Loại bỏ các liên kết đến virus, xử lý sự cố sau khi chống virus.
- Tạo các hình ảnh tự động chạy.
- Tìm và diệt rất nhanh gọn rootkit
- Cho phép người dùng có thể khôi phục các file bị mất từ Windows.
- Có thể hoạt động trong máy tính đã bị nhiễm virus nặng.
- Là công cụ hữu hiệu trong việc trị những virus cứng đầu.Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Virus Sniffer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal virus sniffer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal Virus Sniffer 4.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá