download Avira Professional Security 14.0.24.37

Avira Professional Security

 14.0.24.37

Download Avira Professional Security - Diệt virus dành cho doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

Avira Professional Security là một ứng dụng dành riêng cho cả doanh nghiệp dùng để chống virus, chống lừa đảo và ngăn chặn các phần mềm malwage. Phần mềm này luôn đảm bảo an toàn tối đa cho kho dữ liệu của bạn.


Các doanh nghiệp hiện nay hầu như đều sử dụng máy tính đẻ lưu trũ dữ liệu do đó việc bảo vệ an toàn hệ thống máy tính là điều hết sức cân thiết. Phần mềm Avira Professional Security  là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phần mềm Avira Professional Security được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus một cách tối đa và nó đặc biệt tiết kiệm khi sử dụng cho toàn bộ hệ thống máy tính của doanh nghiệp. Sử dụng những công nghệ mạnh mẽ phần mềm này giúp bạn chống lại các phần mềm lừa đảo, cac malware và bất cứ phần mềm nào ảnh hưởng xấu đến dự liệu.

Sử dụng công nghệ bức tường lửa, Avira Professional Security sẽ ngăn chặn các mối nguy hiểm truy cập vào hệ thống máy tính thông qua các modum trong thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm hiển thị thành biểu tượng trên thanh trạng thái giúp bạn truy xuất nhanh chóng.

các tính năng chính của Avira Professional Security:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và tiêu diệt virus một cách hiệu quả.
-  Cho phép bạn quét từng bộ phận theo lịch trình đặt sẵn.
- Sử dụng công nghệ mạnh mẽ bưc tường lửa nhằm bảo vệ tối đa dữ liệu của bạn.
- Hỗ trợ báo cáo qua email cho bạn.
 Liên kết tải về - [239.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avira Professional Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avira professional security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avira Professional Security 14.0.24.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm