download DriveSentry 3.4.0.20

DriveSentry

 3.4.0.20

Download DriveSentry - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

DriveSentry là phần mềm giúp bạn chống lại sự xâm nhập của virus, các phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại có thể tấn công máy tính của bạn. Ngoài ra nó còn cho phép bạn ngăn chặn việc sao chép dữ liệu một cách trái phép từ máy tính của bạn để đánh cắp thông tin quan trọng một cách rất hiệu quả.

Quảng cáo

DriveSentry được cung cấp miễn phí với những tính năng ưu việt, nó là sự kết hợp của các phần mềm chống virus, chống spyware và công nghệ HIPS để bảo vệ người dùng khỏi tất cả các mội đe dọa trong quá trình sử dụng máy tính. Chương trình này sử dụng thông tin từ một nguồn uy tín được cập nhật thường xuyên trong đó liệt kê ra danh sách những phần mềm độc hại có mối nguy cơ đe dọa cao và những phần mềm đạt được sự tin tưởng an toàn với máy tính của bạn. Mỗi khi có một phần mềm nào đó được cài vào máy tính của bạn, DriveSentry sẽ thông báo cho bạn biết rằng phần mềm đó có được phép cài vào máy của bạn hay không.

Ngoài ra, DriveSentry còn liên tục giám sát hoạt động của các dữ liệu được ghi vào ổ đĩa cứng của bạn và cung cấp thông tin cho bạn theo thời gian thực, bất kì một hoạt động đáng ngờ nào cũng sẽ bị chặn lại và cách ly. Phần mềm này còn giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự sao chép bất hợp pháp bằng cách tạo ra các mật khẩu và các quy tắc do bạn thiết lập, bất kì ai hay phần mềm nào muốn đánh cắp dữ liệu của bạn đều sẽ bị chặn lại bởi cơ chế này.

DriveSentry là một phần mềm rất mạnh mẽ nhưng lại được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người với nhiều tính năng nổi trổi.


Sau đây là một số tính năng chính trong DriveSentry


-    Đạt chứng nhận CheckMark.
-    Cải thiện hiệu suất làm việc cho chất lượng cao hơn.
-    Bổ sung các tin nhắn thông báo
-    Bổ sung cảnh báo khi cơ sở dữ liệu không được cập nhật và khi không có kết nối internet.
-    Cải thiện nhiều về giao diện để dễ dàng sử dụng.
-    Nhiều thay đổi cải tiến về mặt cơ chế để tốt hơn.
-    Tương thích với Windows 7.Liên kết tải về - [74.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveSentry được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivesentry là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriveSentry 3.4.0.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá