download AVS Media Player  5.1.3.136

AVS Media Player

  5.1.3.136

Download AVS Media Player - Nghe nhạc, xem phim

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/11/2019

AVS Media Player là một phần mềm có công dụng không thua bất kỳ những phần mềm nghe nhạc nhạc và xem phim lớn nào. Chương trình sẽ mang đến cho bạn một không gian âm nhạc sống động và nổi bật trên nhiều định dạng âm thanh khác nhau.

Quảng cáo

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao trên máy tính hiện nay, việc có trong tay một phần mềm nghe nhạc có thể hỗ trợ mọi định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau là một điều cần thiết. AVS Media Player  sẽ giúp bạn hoàn thành được điều đó thông qua những ưu điểm nổi bật của mình.

AVS Media Player cho phép bạn có thể mở tới gần 100 định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau từ phổ biến cho tới hiếm gặp nhất. Tên các định dạng âm thanh, video, audio mà chương trình có thể đọc được bao gồm: .AVI, .MPEG, .MP3, hay .FLV, .JPG, .PNG … và cùng rất nhiều định dạng khác nữa.  

Không cần hỗ trợ bất kỳ một chương trình nào khác AVS Media Player mang đến cho bạn một không gian âm thanh hết sức sống động bởi hiệu ứng chuyển đổi chế độ phát âm thanh tương thích với các cấu hình loa phát 3.1, 5.1 và 7.1.

Đặc biệt AVS Media Player còn tích hợp nhiều tính năng khác nhau như ngôn ngữ, giao diện … giúp bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Các tính năng chính của AVS Media Player:


-    Có thể chạy trên nhiều định dạng file nhạc khác nhau như: AVI, .MPEG, .MP3…
-    Hỗ trợ tùy biến chế độ phát âm thanh tương thích với cấu hình loa 3.1, 5.1 và 7.1.
-    Có thể chạy độc lập không cần chương trình hỗ trợ.
-    Cho phép chạy trên file định dạng Audio như .FLAC, .MP3, .WAV.
-    Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ .

MẹoCốc Cốc hỗ trợ xem video màn hình con, vừa xem Youtube vừa lướt webLiên kết tải về - [31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS Media Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avs media player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVS Media Player 5.1.3.136


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musictube 3/5 Nghe nhạc, xem phim
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá