download Baby Fun Puzzles cho Android

Baby Fun Puzzles

 cho Android

Download Baby Fun Puzzles - Game giúp bé thông minh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/10/2018

Baby Fun Puzzles là một trò chơi mang tính giáo dục và giải trí dành cho trẻ em, Baby Fun Puzzles sẽ giúp các con nâng cao kỹ năng trong việc giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy logic và nhận thức, sự tập trung và trí nhớ.


Quảng cáo

Baby Fun Puzzles cho Android gồm nhiều level theo chủ đề: động vật, phương tiện giao thông, đồ vật, hoa quả và các loại nhạc cụ. Game giúp bé phát triển khả năng nhận thức, tiếp nhận hình ảnh trực quan và nhiều kỹ năng khác. Toàn bộ các đối tượng đều được đọc bằng tiếng Anh và có cả hiệu ứng âm thanh chân thực để mô phỏng tiếng kêu của chúng.

baby fun puzzles

Tải Baby Fun Puzzles - Game trí tuệ giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cách chơi Baby Fun Puzzles cho iPhone khá đơn giản, bé sẽ phân loại các iem bằng cách kéo từng đối tượng ra chỗ hình ảnh còn trống. Ảnh chỉ được ghép khớp khi bé chọn đúng đối tượng còn thiếu. Thao tác này đòi hỏi sự lựa chọn chính xác và các kỹ năng khác của bé.

Magic Manicure là game sơn móng tay, nơi bạn có thể sáng tạo nên những bộ móng nghệ thuật đẹp mắt, game Magic Manicure phù hợp với nhiều người đặc biệt là các bạn nữ yêu thích làm nail.

baby fun puzzles 2

Tải Baby Fun Puzzles - Game ghép hình động vật cho bé

Baby Fun Puzzles được đánh giá là một trò chơi cực kỳ thú vị để học và chơi cùng các câu đố. Đơn giản và trực quan, gây sự thích thú cho trẻ. Hãy tải về và cùng bé vừa chơi vừa học.

Puzzle Heart cũng là game xếp hình nhưng được xây dựng theo phong cách match-3 vô cùng thú vị, Puzzle Heart bao gồm rất nhiều cấp độ hấp dẫn, nhiều nhiệm vụ để hoàn thành và gặp gỡ các nhân vật thân thiện, đáng yêu.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baby Fun Puzzles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baby fun puzzles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Baby Fun Puzzles cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jigsaw Puzzles EpicGame ghép hình thú vị dành cho trẻ em
  • Fruits Puzzles for KidsGame trí tuệ ghép hình cho bé
  • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
  • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
  • Bingo AbradoodleGame giải đố đoán ô chữ cho di động
  • Game HueGame giải đố màu sắc hấp dẫn cho PC
  • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
  • BirzzleGame trí tuệ giải đố vui nhộn
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá