download Ethereal 0.99

Ethereal

 0.99

Download Ethereal - Quản lý hệ thống mạng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/04/2014

Ethereal được biết đến là một ứng dụng đa tính năng trong việc quản lý hệ thống mạng,sử dụng như một trình sniffer (quản trị mạng) vừa kèm theo các chức năng phân tích giao thức hiệu quả. Công cụ này sẽ giúp người dùng là các chuyên gia lập trình hoặc bảo mật hay bất cứ ai có nhu cầu có thể tìm kiếm nguyên nhân cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục với các sự cố mạng.


Ethereal tích hợp các chứa năng hiệu quả trong việc quản trị hệ thống mạng gồm quản lý băng thông, thống kê Adapter, lọc các luồng dữ liệu... giúp người dùng nắm được tất cả những hoạt động đang diễn ra trong từ các máy tính trong cùng đường mạng. Bên cạnh đó, tích năng phân tích còn giúp người dùng tiếp cận các luồng thông tin dễ dàng hơn để xử lý các vấn đề về mạng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 0.99 của Ethereal:

- Cải thiện quản lý hệ thống mạng

 

Ethereal có khả năng thu thập các thông tin từ đường mạng, lưu chúng lại để truy cập lại bất cứ khi nào muốn. Chương trình này có khả năng đọc các tập tin lưu trữ do các trình sniffer lưu lại như Tcpdump (libpcap), NAI's Sniffer™ (compressed and uncompressed), Sun snoop and atmsnoop, Shomiti/Finisar Surveyor, AIX's iptrace, Microsoft's Network Monitor,...

Ethereal giúp thu thập và hiển thị các dữ lieeujt rực tuyến từ nhiều giao thức mạng khác nhau như Ethernet, FDDI, PPP, Token-Ring, IEEE 802.11, Classical IP over ATM,... Nó cũng hỗ trợ thu gói tin từ giao diện GUI, hoặc qua giao diện TTY-mode của phần mềm, xử lý tự động các tập tin được nhận và đưa ra các giải pháp xử lý sự cố hiệu quả.

Các tính năng chính của Ethereal:

- Quản trị hệ thống mạng
- Phân tích chuyên sâu các giao thức mạng
- Thu thập thông tin từ đường mạng và lưu lại
- Hỗ trợ đọc các nguồn dữ liệu khác nhau
- Hỗ trwoj nhiều giao thức mạng
- Giúp xử lý sự cố nhanh chóng
 

 Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ethereal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ethereal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wireshark 3/5 Giám sát, phân tích giao thức mạng
  • NetPalpus 3/5 Quản lý hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm