download NetPeek 4.64.686

NetPeek

 4.64.686

Download NetPeek - Tìm thông tin máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/12/2013

NetPeek là chương trình tìm kiếm thông tin máy tính người dùng, hoạt động trên môi trường mạng và quét trên hệ thống mạng để tìm ra định dạng máy chủ lưu trữ. Xác định được các máy tính, máy in, máy fax…hoặc thông tin người dùng đăng nhập vào máy tính cụ thể, thậm chí tích hợp được địa chỉ ethernet đến một địa chỉ IP khác.


Nếu bạn đang quản trị hệ thống Windows, Unix, hoặc quản trị mạng bất kỳ và bạn đang tìm kiếm cách tìm ra các loại hệ thống máy chủ lưu trữ, hoặc những người đang đăng nhập vào một máy tính cụ thể, hoặc thậm chí cố gắng để phù hợp với một địa chỉ ethernet đến một địa chỉ IP? NetPeek là câu trả lời của bạn. Ứng dụng này mang lại nhiều chức năng như: Ping một nội dung, tra cứu DNS, tra cứu địa chỉ Ethernet, xác định máy chủ Web, xác định máy chủ FTP…

NetPeek sẽ hiển thị kết nối hiện tại và cho phép bạn bật giao diện Wifi để có được một cái nhìn nhanh chóng. Phiên bản 1.2 cho phép bạn dễ dàng chọn các tính năng nhưsử dụng nút "Back" để quay dừng lại các ứng dụng, hoặc có thể nhấn "Stop Peek" và các tùy chọn khác để ngăn chặn kết nối Wi-Fi.

Bạn có thể cập nhật các tập tin dữ liệu của bạn miễn phí bằng cách sử dụng các Update Wizard NetPeek. Mỗi thiết bị đều được nhận diện theo các địa chỉ IP, tên DNS, phần mềm máy chủ, nguồn gốc của card mạng..

Trên từng thiết bị cuối NetPeek cũng gộp các liên kết web tới nhà sản xuất card mạng để lấy về các bản sửa lỗi. Ngoài những ứng dụng nêu trên, bạn có thể tải NetPeek về để tìm hiểu chi tiết hơn.

NetPeek có các đặc tính như sau:

-    Tra cứu DNS, Ethernet, tra cứu giao diện mạng
-    Mở cổng TCP
-    Xác định máy chủ FTP
-    Xác định máy chủ web
-    Tra cứu mạng lưới Microsoft

 Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetPeek được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netpeek là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm