download IE HTTP Analyzer 7.1.1.444

IE HTTP Analyzer

 7.1.1.444

Download IE HTTP Analyzer - Lưu giữ thông tin sử dụng Web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/09/2017

Đây là một công cụ tiện dụng cho phép bạn giám sát, theo dõi, gỡ lỗi và phân tích lưu lượng HTTP/HTTPS trong thời gian thực. IE HTTP Analyzer được dử dụng bởi ngành công nghiệp hàng đầu các công ty như Microsoft, Cisco, AOL và Google.


IE HTTP Analyzer tích hợp với Internet Explorer và Firefox (có sẵn trong Add-on Edition) tiện ích này giúp hiển thị lưu lượng HTTP/HTTPS và trang web trên cùng một cửa sổ, giúp bạn dễ dang hơn khi tìm hiểu và sử dụng.

Ứng dụng này giúp theo dõi và hiển thị nhiều thông tin, bao gồm: yêu cầu, tiêu để, nội dung báo cáo, Cookies gửi và nhận, URL và chuyển hướng URL, mã trạng thái HTTP hoặc mã lỗi nếu không có yêu cầu, vv…  

IE HTTP Analyzer còn chụp hàng loạt các dữ liệu liên quan HTTP, nó cung cấp thông tin bộ nhớ cache, thông tin trạng thái HTTP và một số tùy chọn khác.

Có thể nói đây là một công cụ khoa học hữu ích cho các nhà phát triển thực hiện phân tích, gỡ lỗi và chuẩn đoán. Dành cho hệ điều hành Mac, phần mềm Cocoa Packet Analyzer for Mac sẽ giúp bạn chẩn đoán và phát hiện lỗi hệ thống mạng và các vấn đề liên quan, bên cạnh đó Cocoa Packet Analyzer for Mac còn cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về file theo dõi gói tin.

IE HTTP Analyzer có thể thu thập dữ liệu HTTP/HTTPS từ toàn hệ thống đơn hoặc đa quá trình. Ứng dụng này hỗ trợ cho IE, Safari, Firefox và các ứng dụng Win32 WinSock dựa trên quá trình giám sát quá bao gồm 4 phương pháp: thứ nhất là giám sát tất cả các ứng dụng của phiên bản người dùng hiện tại, thứ hai là giám sát các ứng dụng của các phiên bản bao gồm tất cả các quá trình của hệ thống, tiếp theo là quy trình mới và mở lại quy trình cho phép người dùng tạo ra và theo dõi một quá trình cụ thể. Cuối cùng là chọn một hoặc nhiều tiến trình đang chạy và giám sát các quy trình cụ thể.

Người dùng có thể sử dụng chức năng HTTP Builder bằng cách kéo thả, di chuyển chuột để quản lý và tải tập tin sau đó xem tiêu đề và nội dung trả lời.  

IE HTTP Analyzer đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển Adobe Flash, hỗ trợ xem các yêu cầu và phản ứng của loadVariables, loadMovie và tải XML. Nó cũng có thể sắp xếp tuần tự và hiển thị tất cả các Flash Remoting hoặc ÀM (AMF0 và AMF3) lưu thông trong một cây AMF.

Với thư viện tự động hóa cho phép các ứng dụng khác hoặc các file DLL tiếp ứng được với HTTP Analyzer hoặc HTTP Analyzer IE Add-one. Thư viện tự động hóa có thể sử dụng được bởi hầu hết các ngôn ngữ lập trình (C#, Delphin và JavaScript). IE HTTP Analyzer có thể kiểm soát và nắm bắt được lưu lượng truy cập HTTP/HTTPS, thông tin chi tiết giao dịch và lưu lượng tải HTTP qua nhật ký tập tin được giao dịch.

IE HTTP Analyzer khá hữu ích để AttachProcessByID tích hợp phân tích độc lập để kiểm tra đơn vị của bạn và sử dụng nó để giám sát dữ liệu gửi hoặc nhận bằng phương thức web của bạn và còn rất nhiều chức năng khác nữa. Qua đây ta có thể thấy được IE HTTP Analyzer là một công cụ khoa học hữu ích cho các nhà phát triển thực hiện phân tích, gỡ lỗi và chuẩn đoán thống tin HTTP.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của IE HTTP Analyzer:

-    Tích hợp với Internet Explorer và Firefox
-    Hiển thị gọn gang lưu lượng HTTP/HTTPS và trang web trên cùng một cửa sổ
-    Chụp hàng loạt các dữ liệu HTTP liên quan
-    Giám sát quá trình System-Wide/Single/Multi với 4 quy trình giám sát độc lập
-    Sử dụng chức năng HTTP Builder bằng phương pháp kéo thả chuột
-    Sử dụng Multipart/ form dữ liệu để tải lên các tập tin, xem tiêu đề và nội dung trả lời
-    Xem và chỉnh sửa các thông tin truy vấn
-    Phân thích, kiểm tra từng yêu cầu và phát hiện các vấn đề gián điệp, đảm bảo an toàn
-    Hỗ trợ nhiều chức năng cho người làm Adobe Flash
-    Có giao diện tự động hóa
-    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như C#, Delphin và JavaScript
-    Hiển thị biểu đồ thời gian thực hiện các yêu cầu

 Liên kết tải về - [8.72MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IE HTTP Analyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ie http analyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IE HTTP Analyzer 7.1.1.444


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm