download EMCO Network Inventory Enterprise  5.8.23.10231

EMCO Network Inventory Enterprise

  5.8.23.10231
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 117560
  • Size: 28.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2K / XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2003 / 2008 / 200

Download EMCO Network Inventory Enterprise - Kiểm soát, giám sát mạng LAN

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/09/2022

EMCO Network Inventory Enterprise hỗ trợ người dùng trong việc thu thập các thông tin phần cứng và phần mềm cho các thiết bị mạng. Ứng dụng này cung cấp nhiều phương pháp quét hiệu quả để xác định các máy tính đang hoạt động trên mạng LAN, kiệt kê các mạng LAN thông qua địa chỉ IP và kiểm soát máy tính từ xa.


EMCO Network Inventory Enterprise là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc thu thập và cập nhật tất cả các thông tin về cấu hình phần cứng và phần mềm của các máy tính từ xa trong mạng của bạn. Các thông tin này được đưa vào cơ sở dữ liệu kiểm toán để xây dựng các báo cáo kiểm kê mạng, giúp xác định các ứng dụng bị cấm và liệt kê các nguồn tài nguyên trên máy tính từ xa.

Tính năng mới của EMCO Network Inventory Enterprise 5.8.7.9400:

- Cải thiện hiệu suất quét dữ liệu từ xa

- Nâng cao kiểm soát, giám sát mạng LAN

 

EMCO Network Inventory Enterprise cung cấp 3 phương pháp quét để xác định thông tin về các thiết bị mạng sẵn có gồm: quét toàn bộ mạng để tìm và liệt tất cả các máy tính trong mạng LAN; quét mạng cho một loạt các địa chỉ IP; quét một tên miền cụ thể để xác định tất cả các máy thuộc cùng một miền. Người dùng có thể lựa chọn cách thức khác nhau tùy vào những trường hợp cụ thể.

EMCO Network Inventory Enterprise thực hiện việc kiểm tra mạng tự động và mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quát nhất của tất cả các tài sản phần cứng được cài đặt trên máy tính từ xa. Tính năng này giúp bạn nhận diện được các sự cố đang xảy ra với hệ thống của mình để có các phương án nâng cấp phần cứng. Các báo cáo có thể được trích xuất sang định dạng PDF, RTF, HTML, Plain text , JPEG, MS Excel, MS Word, PDF, HTML,...

Các tính năng chính của EMCO Network Inventory Enterprise:

- Thu thập các thông tin về phần cứng và phần mềm máy tính trong mạng LAN
- Cung cấp nhiều phương pháp quét
- Mang đến những cái nhìn tổng quan về tài sản mạng
- Xuất báo cáo sang nhiều định dạng văn bản khác nhau

 Liên kết tải về - [28.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EMCO Network Inventory Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emco network inventory enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EMCO Network Inventory Enterprise 5.8.23.10231


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm