download AuditAxon 2.4

AuditAxon

 2.4

Download AuditAxon - Kiểm tra máy tính trong mạng SNMP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/06/2016

AuditAxon là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc quét và kiểm tra các máy tính trong mạng SNMP (Simple Network Management Protocol - tập hợp giao thức quả lý thiết bị mạng từ xa). Người dùng có thể nắm được tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến các hệ thống máy tính cũng như khám phá các chương trình được cài đặt trên mỗi máy.


AuditAxon là ứng dụng khá đơn giản và tiện lợi trong việc kiểm soát hoạt động của máy tính trong dịch vụ mạng SNMP. SNMP là một tập hợp các giao thức không chỉ cho phép kiểm tra nhằm đảm bảo các thiết bị mạng như router, switch hay server đang vận hành mà còn vận hành một cách tối ưu, ngoài ra SNMP còn cho phép quản lý các thiết bị mạng từ xa. Chính vì thế, việc giám sát máy tính trong giao thức này là rất cần thiết.


Những cập nhật mới nhất trong AuditAxon 2.4:

AuditAxon cung cấp các chế độ hoạt động khác nhau trong việc quét mạng để người dùng lựa chọn. Chế độ thứ nhất là sử dụng dải IP được xác định trước cho phép người dùng ác định các máy kết nối, cung cấp các chi tiết phần cứng, bao gồm cả bộ nhớ và tên đĩa hoặc kích cỡ. Chế độ thứ hai là người dùng tự thêm địa chỉ IP một máy tính duy nhất và tham số của nó, sau đó cho phép AuditAxon quét và lấy dữ liệu liên quan về máy tính.

AuditAxon giúp người dùng dễ dàng xác định tình trạng của tất cả các máy trong mạng SNMP của mình, cũng như khám phá các chương trình được cài đặt trên mỗi máy. Các báo cáo có thể được trích xuất sang các định dạng tập tin khác nhau như XML, XLS hoặc PDF để người dùng tiện lưu trữ và theo dõi.

Các tính năng chính của AuditAxon:

- Giám sát hoạt động của máy tính trong giao thức SNMP
- Cung cấp nhiều chế độ hoạt động khác nhau
- Xác định tình trạng hiện thời của các máy tính
- Khám phá các chương trình được cài đặt trên mỗi máy
- Xuất các báo cáo sang định dạng văn bản
 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AuditAxon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auditaxon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm