download NetLook 2.0

NetLook

 2.0

Download NetLook - Quét các máy tính trong mạng LAN

Thu Hà  cập nhật: 17/04/2014

NetLook là ứng dụng cho phép người dùng quét và hiển thị thông tin các máy tính trong mạng LAN. Đồng thời, người dùng có thể xem các tài nguyên đang được chia sẻ từ mạng nội bộ, sau đó chỉ định quyền hạn sử dụng khác nhau cho các máy tính

NetLook là phần mềm cho phép bạn Scan (quét) các máy tính trong mạng LAN nhắm tìm hiểu thông tin về các máy tính này. Với tốc độ quét nhanh chóng, đây là công cụ hữu ích để giúp bạn giảm tải thời gian tìm kiếm các máy tính cũng như các tài nguyên được chia sẻ giữa chúng.

NetLook có giao diện đơn giản và linh hoạt, chỉ với một vài thao tác click chuột, bạn có thể xem được tên máy, địa chỉ IP của các máy khác. Chương trình cung cấp nhiều nhiều tùy chọn, các chế độ quét theo nhu cầu của người dùng, cho phép bạn scan theo từng dải IP, scan các FTP server trong LAN, hay lọc các tài nguyên được chia sẻ, ….

NNetLook cho phép bạn truyền các tập tin nhanh chóng và an toàn giữa các máy tính trong mạng LAN, xem và chia sẻ các tài nguyên mạng dễ dàng. Khả năng kết nối giữa các máy tính chặt chẽ và bảo đảm an toàn cho hệ thống mạng của bạn.


Một số tính năng nổi bật của phần mềm NetLook:

- Quét các máy tính trong mạng LAN
- Tốc độ quét nhanh chóng
- Xem thông tin về IP của máy tính
- Cung cấp nhiều chế độ Scan
- Chia sẻ các tài nguyên trong mạng LAN dễ dàng hơnLiên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • NetLook 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 28/05/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetLook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm