download Bảng công tác phí của cán bộ công chức File PDF

Bảng công tác phí của cán bộ công chức

 File PDF

Download Bảng công tác phí của cán bộ công chức - Chế độ công tác phí cho cán bộ công chức

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/08/2017

Bảng công tác phí của cán bộ công chức là một trong số những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới công chức hay viên chức nhà nước. Vậy hiện nay công tác phí của cán bộ, công chức được quy định thế nào sau những sự đổi mới, mọi quy chế cũng như các chế độ ra sao hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về bảng công tác phí của cán bộ công chức, để có những nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất.

Quảng cáo

Theo như những thay đổi cùng với những quy định mới nhất hiện nay thì có những mức quy định về công tác phí, phụ cấp cũng như tiền lương đối với cán bộ công chức. Theo thông tư 40 đã quy định mức phụ cấp thể hiện rõ qua hai trường hợp, đối với trường hợp thứ nhất tăng 50.000 đồng/ ngày với mức phụ cấp lưu trú cho người đi công tác tổng là 200.000 đồng/ ngày. Tùy thuộc từng trường hợp công tác khác nhau, nếu những trường hợp đi xa, đi biển đảo thì được hưởng têm mức phụ cấp, tổng là 250.000 đồng/ ngày/ người, nghĩa là đi biển đảo sẽ được tăng thêm 50.000 đúng với quy định.

Sau khi nhận được mẫu giấy đề nghị cử đi công tác từ cơ quan, các cá nhân được đề cử sẽ xem xét có đi công tác hay không và nếu duyệt mẫu giấy đề nghị cử đi công tác thì sẽ tiến hành thủ tục nhận công tác phí.

bang cong tac phi cua can bo cong chuc

Các cán bộ công chức cần cập nhật ngay các nội dung của luật công chức mới nhất số 22/2008/QH12 để tìm hiểu các quy định đối với viên chức cán bộ làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp. Việc nắm rõ nội dung luật cán bộ công chức sẽ giúp mọi người luôn chủ động trong quá trình hoạt động và bảo vệ quyền lợi của mình.

Công tác phí đối với trường hợp thứ 2 là tăng 100.000 đồng /ngày/ người dành cho tiền thuê phòng nghỉ cùng với đó kèm theo là những hình thức thanh toán khác nhau. Đối với lãnh đạo cáp bộ trưởng hay thứ trưởng, lãnh đạo có phụ cấp chức vụ với hệ số từ 1,25 trở lên, được khoán là 1.000.000 đồng/ ngày/ người. Còn đối với những đối tượng khác được ứng dụng mức khoán là 450.000 đồng/ người/ ngày ( đi công tác quận, huyện, thành phố trực thuộc trung ương). Những đối tượng được cử đi công tác cấp huyện xã, thành phố thuộc tỉnh thì mức khoán sẽ là 350.000 đồng/người/ ngày. Đối với những vùng còn lại mức khoán sẽ là 300.000 đồng/ người/ ngày.

Còn sau khi đi công tác về, các cá nhân đi công tác sẽ phải làm mẫu bảng kê thanh toán công tác phí để trả lại cho cơ quan khoản tiên thừa hoặc nhận lại số tiền mình đã bỏ ra khi đi công tác, mục đích của mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là nhằm đảm bảo tính minh bạch tài chính.

bang cong tac phi cua can bo cong chuc 2

Sau những sự thay đổi cũng như dựa vào những quy định công tác phí của cán bộ, công chức được quy định rõ ràng cũng như hỗ trợ phân biệt thông qua bảng công tác phí để mọi người có thể nắm bắt được rõ hơn tình hình và biết được mình thuộc những đối tượng nào. Ngoài ra còn rất nhiều những bảng biểu cũng như những giấy tờ hữu ích cho cán bộ công chức, hãy cùng tham khảo trên Taimienphi.vn để lựa chọn và tìm hiểu để ứng dụng đúng với nhu cầu và công việc của mình.

Nếu các bạn đang có thắc mắc về cách tính lương phụ cấp đối với công chức thì việc tìm hiểu cách tính và tài liệu hướng dẫn cách tính phụ cấp công chức là rất cần thiết. Khi đã biết cách tính các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại phụ cấp của mình hàng tháng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Thủ tục làm hộ chiếu
  Bài viết tổng hợp chi tiết các bước, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu mới, xin cấp lại hộ chiếu hết hạn một cách nhanh chóng, chính xác. Một vài điều cần lưu ý khi làm hộ chiếu
 • Thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài viết của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục đổi CMND sang thẻ căn cước. Một vài điều cần lưu ý khi đổi CMND sang thẻ căn cước cũng được tổng hợp ở bài viết này.
 • Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh và thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp
 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • 5 thủ thuật Gmail bạn nên biết để bảo mật tài khoản của mình
  Gần đây liên tục xảy ra các cuộc tấn công, đánh cắp dữ liệu và đòi người dùng tiền chuộc như Petya Ransomware hay WannaCry. Vì vậy bạn nên “chăm sóc” cẩn thận tài khoản Gmail của mình để tránh khỏi
 • Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  HDBank là một ngân hàng lớn và uy tín ở Việt Nam và cũng là ngân hàng đưa ra điều kiện, thủ tục mở ATM, Visa, do đó, bạn cần biết được thủ tục mở ATM, Visa HDBank để có thể mở thẻ tại ngân hàng thành công và tiết kiệm được thời gian.
 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; Thủ tục xin cấp giấy phép
 • Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thủ tục mở ATM, Visa Agribank vô cùng đơn giản, khi bạn biết được thủ tục mở thẻ, bạn sẽ nhanh chóng mở được thẻ ATM, Visa của ngân hàng Agribank và tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn với các loại thẻ này.
 • Tổng hợp các thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu
  Các mẫu thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc chia sẻ tới quý bạn độc giả. Các bạn có thể tham khảo những mẫu này để biết cách soạn
 • Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?
  Không làm thủ tục dự thi vào ngày 30/6 có bị sao không đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi tới Taimienphi.vn yêu cầu giúp
 • Các mẹo sử dụng Google Docs hiệu quả hơn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nắm rõ được các thủ thuật sử dụng Google Docs sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng. Bài viết dưới đây taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn một số mẹo sử dụng Google Docs như sử dụng phím tắt, tính năng kéo - thả, tạo shortcut, phục hồi lại phiên bản cũ của văn bản và dịch thuật nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc với Google Docs hiệu quả hơn
Bảng công tác phí của cán bộ công chức - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng công tác phí của cán bộ công chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng công tác phí của cán bộ công chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng công tác phí của cán bộ công chức File PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá