download Battery Widget Cho Android

Battery Widget

 Cho Android

Download Battery Widget - Xem thông tin sử dụng pin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2019

Battery Widget là tiện ích giúp bạn theo dõi tình trạng sử dụng pin trên điện thoại bao gồm thông tin sạc pin, thời lượng pin còn lại đồng thời cảnh báo tất cả các vấn đề liên quan đến pin thiết bị. Ứng dụng Battery Widget cung cấp rất nhiều giao diện đẹp mắt và cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu.


Quảng cáo

Battery Widget là ứng dụng quản lý pin dưới dạng Widget giúp bạn xem tất cả các thông tin liên quan đến hoạt động pin điện thoại, cho phép xây dựng tiện ích tùy chỉnh của bạn với tốc độ pin, nhiệt độ pin, thời gian pin còn lại hoặc số ứng dụng đang chạy, đây là ứng dụng quản lý pin thông minh với rất nhiều giao diện đẹp mắt giúp bạn nắm rõ được tình trạng pin hiện tại.

battery widget

Download Battery Widget, Xem thông tin sử dụng pin

 

Battery Widget sẽ thông báo tình trạng pin đến người dùng qua các chế độ khác nhau như báo sạc đầy, pin giảm, pin yếu, tăng nhiệt độ và tình trạng sức khỏe của pin. Các kiểu chỉ báo thanh công cụ khác nhau sẽ cho bạn thấy rất nhiều thông tin trên màn hình chính. Ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh màu sắc theo ý thích, tùy chọn màu sắc hay kích thước font chữ...

Sử dụng các ứng dụng kiểm tra pin là một việc làm hết sức cần thiết nhưng rất nhiều người thường không hay lưu tâm đến vấn đề này, các ứng dụng kiểm tra pin sẽ giúp bạn có phương án bảo trì chăm sóc pin hợp lý, tăng tuổi thọ cho pin.

 

Các tính năng chính của Battery Widget:

 

- Xem thông tin sử dụng Pin trên màn hình

- Cảnh báo các vấn đề về pin

- Tùy chỉnh màu sắc của Widgets

- Theo dõi pin, tiết kiệm pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Widget được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery widget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Widget Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Next Battery 3/5 Ứng dụng quản lý và tiết kiệm pin cho điện thoại Android
  • Battery Overlay Percent 3/5 Ứng dụng thông báo phần trăm pin cho điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá