download BatteryBot Battery Indicator Cho Android

BatteryBot Battery Indicator

 Cho Android

Download BatteryBot Battery Indicator - Quản lý, theo dõi pin điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/09/2019

Ứng dụng BatteryBot Battery Indicator giúp bạn kiểm soát tình trạng pin chi tiết, hiển thị mức pin thông qua một biểu tượng xuất hiện trên thanh trạng thái, bao gồm thời gian pin còn lại, nhiệt độ, điện thế và một số thông tin khác. Tiện ích quản lý pin này hỗ trợ nhiều phiên bản Android, không có quảng cáo và khả năng tùy biến cao.


Quảng cáo

BatteryBot Battery Indicator cho người dùng biết chính xác mức pin trên thanh tác vụ, đánh giá và đưa ra thời gian sử dụng pin còn lại dựa trên lịch sử hoạt động thiết bị gần đây. Đối với các loại điện thoại thông minh thì việc kết hợp một ứng dụng quản lý pin là vô cùng cần thiết để bạn biết cách bảo vệ và tối ưu pin, BatteryBot Battery Indicator là một trong số đó, ứng dụng này hoạt động trên hầu hết các phiên bản Android với Widget có kích thước phù hợp trên nhiều màn hình.

batterybot battery indicator

Download BatteryBot Battery Indicator, Quản lý, theo dõi pin điện thoại

 

BatteryBot Battery Indicator cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trong việc thiết lập biểu tượng ứng dụng, cũng như tùy biến các thông báo. Phiên bản Pro còn có những tính năng cao cấp như báo thức khi sạc đầy hoặc pin yếu, cho phép thay đổi màu sắc biểu tượng (xanh, đỏ, đen, hổ phách) hỗ trợ xe các bản ghi lịch sử pin, cho phép xuất ra định dạng CSV.

MAX Battery cũng là ứng dụng theo dõi và quản lý pin trên Android bao gồm hiển thị mức % pin và dự đoán tuổi thọ pin, bên cạnh đó MAX Battery còn giúp bạn vô hiệu hóa các ứng dụng gây hao pin nhiều nhất trên thiết bị.

 

Các tính năng chính của BatteryBot Battery Indicator:

 

- Theo dõi và kiểm soát tình trạng pin

- Đánh giá thời lượng pin còn lại

- Tùy biến thông báo pin, thiết lập biểu tượng

- Hỗ trợ nhiều phiên bản Android


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BatteryBot Battery Indicator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batterybot battery indicator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BatteryBot Battery Indicator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
  • MAX Battery 3/5 Theo dõi và quản lý pin
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá