download Battery Monitor Widget Cho Android

Battery Monitor Widget

 Cho Android

Download Battery Monitor Widget - Widget theo dõi pin điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2019

Battery Monitor Widget giúp bạn theo dõi và kiểm soát trạng thái pin điện thoại qua màn hình hiển thị chi tiết. Bên cạnh đó Battery Monitor Widget còn cung cấp các thông số sử dụng pin theo thời gian, ước lượng thời gian pin còn lại, tính toán tuổi thọ pin, hiệu chỉnh mức độ sử dụng pin...


Quảng cáo

Cài đặt Battery Monitor Widget cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để giám sát tình trang sử dụng pin điện thoại một cách chi tiết và sát sao nhất, đây là ứng dụng quản lý pin khá tiện lợi qua rất nhiều thông tin có chiều sâu, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Pro của ứng dụng quản lý pin này để tận hưởng những tính năng cao cấp hơn.

battery monitor widget

Download Battery Monitor Widget, Widget theo dõi pin điện thoại

 

Battery Monitor Widget đo thời gian thực tế của việc sử dụng pin từ lúc đầy đến lúc yếu, hiển thị biểu đồ trực quan để thống kê tình trang sử dụng pin. Dữ liệu sử dụng pin theo thời gian cũng sẽ xuất hiện qua widget trên trang chủ, cùng với đó là cách tính năng cảnh báo nếu pin quá yếu, tùy chỉnh thiết lập pin trên thiết bị đã root, đưa ra các mẹo sử dụng pin an toàn, hiểu quả.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra pin chuyên sâu khác để hiểu rõ hơn tình trạng pin, các ứng dụng kiểm tra pin sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất để bạn tăng tuổi thọ cho pin.

 

Các tính năng chính của Battery Monitor Widget:

 

- Theo dõi thời gian sử dụng pin trên widgets màn hình

- Xem thông số sử dụng pin theo thời gian

- Ước lượng thời gian pin còn lại

- Tính toán tuổi thọ pin

- Mẹo sử dụng pin hiệu quả


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Monitor Widget được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery monitor widget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Monitor Widget Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
  • MAX Battery 3/5 Theo dõi và quản lý pin
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá