download BitDefender Antivirus for Mac 8.3.1.5

BitDefender Antivirus for Mac

 8.3.1.5
Download   

Download BitDefender Antivirus for Mac - Diệt virus, bảo vệ máy tính Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/04/2021

BitDefender Antivirus for Mac có khả năng phát hiện, ngăn chặn Virus và các phần mềm độc hại và gián điệp máy tính để bảo mật tuyệt đối cho hệ thống của bạn. Phần mềm này còn giúp kiểm soát các dữ liệu tải về từ Internet, cảnh báo nếu có dấu hiệu đáng ngờ đồng thời bảo vệ các thông tin trực tuyến của bạn.

BitDefender Antivirus for Mac được biết đến như một thương hiệu lâu năm trong số các công cụ diệt virus dành cho Mac với khả năng phát hiện và tìm diệt virus mạnh mẽ, đồng thời cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của các loại phần mềm độc hại và gián điệp máy tính. Bạn cũng sẽ được lướt Net trong một môi trường an toàn tuyệt đối với khả năng bảo vệ dữ liệu trực tuyến.

BitDefender Antivirus for Mac giúp kiểm tra các tài liệu tải về từ Internet và cảnh báo cho bạn nếu có nghi ngờ chứa virus, đồng thời di chuyển các tập tin bị nhiễm Virus sang một vùng an toàn để tránh gây hại cho máy tính. Các dữ liệu virus sẽ được cập nhật liên tục để tăng hiệu quả bảo vệ.

BitDefender Antivirus for Mac cho phép lên lịch trình quét ổ đĩa hoặc toàn bộ hệ thống Mac để phát hiện virus ẩn náu, dọn dẹp và tăng tốc cho máy. Với chương trình này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi máy tính luôn được bảo mật trong một môi trường an toàn nhất.

Các tính năng chính của BitDefender Antivirus for Mac:

- Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Kiểm tra các tài liệu đáng ngờ
- Lên lịch trình quét và dọn dẹp máy
- Tự động cập nhật dữ liệu virus mớiLiên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Antivirus for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender antivirus for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Antivirus for Mac 8.3.1.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm