download BitRock InstallBuilder 19.12.0 2019 12 30

BitRock InstallBuilder

 19.12.0 2019 12 30
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 63478
  • Size: 45.6 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8
Download   

Download BitRock InstallBuilder - Hỗ trợ cài đặt phần mềm trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

BitRock InstallBuilder là một ứng dụng được phát triển giúp bạn nhanh chóng cài đặt hay xây dựng các phần mềm chuyên nghiệp cho máy tính đề bàn và các phần mềm cho máy chủ.

Quảng cáo

BitRock InstallBuilder hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành như Linux, Windows, Mac OS X, Solaris và các hệ điều hành khác từ một hồ sơ dự án và môi trường thực hiện, giúp bạn có thể cài đặt một cách nhanh chóng các chương trình hoặc phần mềm chuyên nghiệp.

Những điểm mới của BitRock InstallBuilder 19.11.0 2019 12 02:

- Hỗ trợ cài đặt dung lượng file trên 2GB với Windwos, Linux, Mac OS X

- Quang cáo XML Editor được nâng cao

- Một số quy định mới cho phép kiểm tra dung lượng trên hệ thống Unix

 

Ngoài ra, với BitRock InstallBuilder, bạn sẽ sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất bởi nó có khả năng tự động cập nhật các tính năng mới. Điều này khiến cho việc cung cấp dịch vụ trực tiếp đến người dùng dễ dàng hơn. Bạn sẽ luôn có những phiên bản mới nhất và tốt nhất cho máy tính của mình và khắc phục được những nhược điểm của phiên bản trước đó.

Không chỉ với các chương trình cài đặt, BitRock InstallBuilder còn tạo ra RPM, các gói Debian và dòng VD/DVD đa phong cách. Phần mềm này còn có một thời gian lưu trữ khá lớn và rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa một chương trình cài đặt một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. BitRock InstallBuilder không yêu cầu bước tự khai thác mà nhanh gọn và giảm bớt các bước hơn các chương trình sử dụng Java.

Các tính năng của BitRock InstallBuilder:

- Thời gian lưu giữ lớn: Người dùng có thể tổ chức đồng thời cả chương trình cài đặt chính và các gói phần mềm chính cho mọi chương trình hỗ trợ, tiết kiệm cho bạn từ việc có phần mềm tới cài đặt chương trình và duy trì các dự án riêng biệt.

Ngoài ra, XML- được thiết kế dựa trên một tập tin dự án và một dòng giao diện yêu cầu dễ dàng để tích hợp phần mềm cài đặt InstallBuilder vào phiên bản kiểm soát và hệ thống điều khiền, thiết kế tự động.

- Giảm chi phí hỗ trợ: Sử dụng các chức năng cập nhật của InstallBuilder máy tình của bạn sẽ caahp nhật được những phiên bản có sẵn tốt nhất, do vậy nó sẽ không có các lỗi đã được cố định trong các phiên bản về sau nữa. .

- Cung cấp các chương trình cài đặt nhỏ gọn và nhanh: Các chương trình cài đặt được tạo ra bởi InstallBuilder tiết kiệm 30% sơ với Java của nó. Bởi InstallBuilder không yêu cầu bước tự khai thác, chúng nhanh hơn và yêu cầu ít bước đầu hơn các chương trình sử dụng Java.

- Thân thiện với người dùng: Việc sử dụng GUI dễ dàng khiến cho việc tạo và chỉnh sửa một chương trình cài đặt nhanh hơn. Ngoài ra, các chương trình được cài đặt bởi phần mềm này tiết kiệm 30% so với Java của nó. Phần mềm này cũng cung cấp các chương trình cài đặt dễ sử dụng cho mọi chương trình chính, bạn sẽ làm giảm đáng kể số lượng các yêu cầu hỗ trợ mà bạn nhận đượcLiên kết tải về - [45.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitRock InstallBuilder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitrock installbuilder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitRock InstallBuilder 19.12.0 2019 12 30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá