download Blue Light Filter cho Android 1.0.6

Blue Light Filter cho Android

 1.0.6

Download Blue Light Filter cho Android - Lọc ánh sáng xanh cho màn hình điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2017

Blue Light Filter cho Android là ứng dụng hỗ trợ lọc ánh sáng xanh trên màn hình điện thoại nhằm bảo vệ cho đôi mắt người dùng. Blue Light Filter cho Android giúp điều chỉnh màu sắc màn hình giúp bạn không bị mỏi mắt sử dụng điện thoại vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Quảng cáo

Hầu hết người dùng điện thoại thường không để ý tác hại của màn hình điện thoại tới thị giác khi sử dụng vào ban đêm. Nó không chỉ gây nguy hiểm cho đôi mắt của bạn mà còn còn phá vỡ nhịp sinh học trên cơ thể nếu sử dụng liên tục trước khi đi ngủ trong một thời gian dài. Trường hợp bạn rất cần phải sử dụng các thiết bị di động trong điều kiện đêm tối thì lời khuyên là bạn nên sử dụng một tiện ích của bên thứ 3 để giảm độ mỏi mắt và tránh nguy hại cho cửa sổ tâm hồn của mình. Một trong số đó phải kể đến Blue Light Filter cho Android.

blue light filter cho android

Download Blue Light Filter cho Android, tăng giảm ánh sáng màn hình điện thoại

Blue Light Filter cho Android được sử dụng để giảm bớt ánh sáng màu xanh bằng cách điều chỉnh màn hình để màu sắc trở nên tự nhiên hơn. Khi sử dụng các thiết bị di động vào bạn đêm có cài đặt thêm tiện ích Blue Light Filter cho Android thì màn hình trên thiết bị của bạn sẽ được chuyển sang chế độ bạn đêm, nhờ đó có thể giảm căng thẳng cho đôi mắt, việc đọc các tài liệu cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tính năng lọc ánh sáng màu xanh trên ứng dụng sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

Việc download Blue Light Filter cho Android và cài đặt trên thiết bị cũng tương đối dễ dàng. Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn các nút tiện dụng và tự động hẹn giờ sẽ giúp bạn bật và tắt các ứng dụng trong một giây. Đây cũng là một giải pháp chăm sóc mắt cho những người thường xuyên làm việc với điện thoại vào ban đêm.

Ngoài Blue Light Filter cho Android thì Darker cho Android cũng là một trong những ứng dụng cùng tính năng được nhiều người dùng lựa chọn, ứng dụng Darker cho Android với nhiều tùy chọn lọc ánh sáng màn hình giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng điện thoại vào bạn đêm.

Các tính năng chính của Blue Light Filter cho Android:

- Giảm ánh sáng xanh cho điện thoại

- Điều chỉnh cường độ lọc

- Tiết kiệm pin cho thiết bị

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blue Light Filter cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blue light filter cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blue Light Filter cho Android 1.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CareUEyes 5/5 Phần mềm lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho Pc
  • CF.lumen 3/5 Lọc ánh sáng xanh cho điện thoại root
  • Blue Light FilterLọc ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt
  • Night screenỨng dụng điều chỉnh độ sáng, lọc ánh sáng xanh cho điện thoại Android
  • Darker cho AndroidTăng giảm ánh sáng trên điện thoại
  • Night ModeỨng dụng chế độ ban đêm cho điện thoại Android
  • F.lux cho AndroidĐiều khiển độ sáng màn hình điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá