download Blue Light Filter Cho Android

Blue Light Filter

 Cho Android

Download Blue Light Filter - Lọc ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2019

Blue Light Filter là ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Android với giải pháp lọc ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm. Các tính năng chính của Blue Light Filter gồm giảm cường độ ánh sáng xanh, tiết kiệm điện, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng màn hình...


Quảng cáo

Việc tiếp xúc với ánh sáng xanh nhiều có thể làm hại đôi mắt của bạn, đe dọa nghiêm trọng đối với các tế bào thần kinh võng mạc và Blue Light Filter chính là giải pháp lọc ánh sáng xanh để giảm tối đa cường độ của nó trên màn hình điện thoại. Đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm, ứng dụng này sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn và giúp bạn dễ dàng ngủ hơn.

blue light filter

Download Blue Light Filter, Lọc ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt

 

Blue Light Filter sử dụng bộ lọc màn hình có thể thay đổi màn hình của bạn theo màu tự nhiên, làm giảm ánh sáng xanh. Bằng cách trượt nút, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màn hình, tiết kiệm năng lượng cho thiết bị của bạn, các nút tiện dụng và hẹn giờ tự động sẽ giúp bạn bật và tắt ứng dụng tiện lợi. Khi kích hoạt tiện ích này, điện thoại sẽ chuyển màn hình sang chế độ ban đêm để bảo vệ mắt và làm dịu mắt bạn ngay lập tức.

Còn CareUEyes là phần mềm lọc ánh sáng xanh trên máy tính để giúp bạn bảo vệ mắt khi ngồi trước màn hình quá nhiều, CareUEyes còn có chế độ tùy chỉnh bộ lọc ánh sáng và hẹn giờ.

 

Các tính năng chính của Blue Light Filter:

 

- Lọc và giảm áng sáng xanh

- Bảo vệ đôi mắt vào ban đêm

- Tiết kiệm năng lượng cho thiết bị

- Hẹn giờ tự động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blue Light Filter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blue light filter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blue Light Filter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Night screen 3/5 Ứng dụng điều chỉnh độ sáng, lọc ánh sáng xanh cho điện thoại Android
  • CareUEyes 5/5 Phần mềm lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt cho Pc
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá